Trang chủ Tin dự án Blue Sky Education Công Nghệ Hóa Công tác quản lý bằng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Blue Sky Education Công Nghệ Hóa Công tác quản lý bằng giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 14/02/2017 VnResource và Blue Sky Education có buổi họp khởi động dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro sau một tháng tìm hiểu và phân tích tính năng cũng như mức độ đáp ứng yêu cầu người dùng cũng như các yêu cầu từ Ban lãnh đạo Blue Sky Education

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh (Blue Sky Education), một doanh nghiệp chuyên về giáo dục Mầm Non và đang phát triển một chuỗi Trường Mầm Non chất lượng cao tại Việt Nam.Blue Sky Education phấn đấu trở thành chuỗi trường mầm non chất lượng hàng đầu Việt Nam, góp phần đẩy mạnh công cuộc xã hội hoá giáo dục.

Mục tiêu xây dựng Blue Sky Education thành một trong những trường mầm non được ưa thích nhất, thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, về giáo viên và phương pháp giảng dạy. Song song đó là việc thực hiện công nghệ hóa trong công tác quản lý nói chung và quản lý nhân như nói riêng, Blue Sky Education đã triển khai phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

 

Ban dự án VnResource và Blue Sky Education chụp hình lưu niệm tại buổi họp khởi động dự án

phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

“Your Trust, Our Success” – VnResource đang ngày một chinh phục niềm tin của khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phầm nhằm đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng, đặc biệt trong công tác quản lý nhân sự.

Chúc cho sự thành công của dự án phần mềm quản lý nhân VnResource HRM Pro cũng như sự thành công trong việc hợp tác dài lâu giữa hai Công ty trong dự án Giải pháp pháp phần mềm quản lý đào tạo VnResource EBM Pro sắp tới và những hợp tác khác trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800