Trang chủ Tin dự án BỨT TỐC TRONG VÒNG 3 THÁNG OPENASIA THÀNH CÔNG NGHIỆM THU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN VNRESOURCE HRM PRO

BỨT TỐC TRONG VÒNG 3 THÁNG OPENASIA THÀNH CÔNG NGHIỆM THU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN VNRESOURCE HRM PRO

Sau chưa đầy 3 tháng triển khai ( 11/2023-01/2024) thì ngày 25/01/2024, buổi lễ nghiệm thu giải pháp quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro đã diễn ra thành công đánh dấu cột mốc vàng và mở ra bức tranh quản trị nhân sự hiện đại 4.0 mới tại Openasia Group.

openasia2

Buổi nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro tại văn phòng Openasia Group

Openasia thành lập năm 1994, sau hơn hai thập kỷ trên đà phát triển mạnh mẽ với 10 công ty thành viên đa lĩnh vực như: Hanoia – Công ty chế tác, phân phối hàng thủ công cao cấp; Tamson – Công ty phân phối thời trang xa xỉ; Nước khoáng Alba, Tamson Yachting – Nhà phân phối du thuyền xa xỉ; La Table Hanoia – Nhà hàng, dịch vụ ăn uống cao cấp; Alba Wellness Valley – Khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp; Thiên Hồng – Công ty chuyên chế tác sơn mài cao cấp; STS – Nhà cung cấp giải pháp công nghệ quản trị Data & ERP; Opal – Công ty cung cấp dịch vụ truyền thông & Marketing, Omvest – Công ty tư vấn đầu tư; cùng hơn 1.500 nhân viên phủ rộng trên toàn quốc. Với quy mô lớn và mô hình quản lý tương đối phức tạp, việc triển khai hệ thống phần mềm nhân sự cho Tập đoàn là thách thức không hề nhỏ với đội ngũ triển khai dự án của cả VnResource và Openasia. Tuy vậy, bằng sự dẫn dắt, định hướng đúng đắn của Ban lãnh hai bên cũng như sự nỗ lực làm việc hết mình của ban dự án Openasia Group và VnResource đã gặt hái được thành quả trái ngọt là vượt tiến độ dự án, mang đến buổi lễ nghiệm thu thành công ngày hôm nay.

openasia4

Chị.Ngô Vân Anh – GĐ Đối Nội của Openasia và anh. Trần Thế Anh – GĐ CN.Hà Nội của VnResource

Trong suốt quá trình triển khai, chất lượng của sản phẩm cũng như năng lực đội ngũ nhân sự triển khai dự án của VnResource luôn được Ban lãnh đạo và các thành viên dự án của Openasia đánh giá cao bởi chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với khả năng kiểm soát tốt tiến độ dự án.

Với thành công này, đội dự án VnResource Hà Nội nói riêng và VnResource nói chung đã tiếp tục chinh phục thành công một trong những tập đoàn đa lĩnh vực, yêu cầu khắt khe hàng đầu tại Việt Nam là Openasia Group. Điều này cũng minh chứng rằng Giải pháp Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro thực sự là một giải pháp hiệu quả phù hợp với công tác quản trị nhân sự hiện đại, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay. Trong tương lai, VnResource cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành trên hành trình số hóa toàn diện công tác quản trị nhân sự của Openasia Group. VnResource cũng hy vọng trong tương lai sẽ trở thành đối tác tư vấn và triển khai chuyển đổi số công tác quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp Việt, mang lại thành công và lợi thế vượt trội trên thị trường cho các doanh nghiệp. 

openasia5

Các thành viên ban dự án hai bên Openasia và VnResource

Sau cùng, xin chúc mừng tập đoàn Openasia đã Nghiệm Thu và đưa hệ thống vào vận hành thành công. Xin chúc mừng ban dự án hai bên Openasia và VnResource. 

Gửi liên hệ
0914004800