Trang chủ Tin dự án Chúc mừng Vas chuyển đổi số Quản Trị Nhân Sự với giải pháp VnResource HRM Pro

Chúc mừng Vas chuyển đổi số Quản Trị Nhân Sự với giải pháp VnResource HRM Pro

truong-quoc-te-viet-uc-chuyen-doi-so-quan-tri-nhan-su

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học. VAS cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Hiện VAS đang giảng dạy cho hơn 7,000 học sinh tại 07 cơ sở thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

kickpoff-vas-2

 

Với tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh VAS đã, đang và không ngừng xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế. Và giải pháp tối ưu góp phần nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc cho toàn thể Nhân viên VAS là thực hiện Chuyển đổi số Công tác Quản trị Nhân sự một cách hiệu quả. VnResource là đơn vị đã nhận được sự tin tưởng để cùng đồng hành với VAS trong hành trình Chuyển đổi số của tổ chức.

ceo-vas-2

Tại buổi họp Kick-off dự án, Ông TAREK BUDD ABDEL RAZIK – CEO VAS chia sẻ:

“…I appreciate that the work goes into this decision – a huge undertaking. A lot of time from VAS and a lot of energy of doing something different. Hopefully, we are making things more efficient, better and faster. Not necessary easier, but more efficient. So for us, that is a big of change, for VnResource – people will help us make that change, thank you for making this as efficient as possible…”.

Tạm dịch: “…Tôi đánh giá cao về những nổ lực để hai bên có thể tiến tới Giai đoạn này (Thực hiện triển khai Hệ thống Quản lý phần mềm Nhân sự) – đây là một dự án lớn. Dự án này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và năng lượng để VAS tạo nên sự khác biệt. Hy vọng rằng chúng ta đang làm những điều hiệu quả hơn, tốt hơn và nhanh hơn. Cũng không cần thiết dễ dàng hơn, nhưng phải hiệu quả hơn. Đối với chúng ta, dự án này là một sự thay đổi lớn và đối với VnResource – Đơn vị giúp chúng ta thực hiện sự thay đổi này, cảm ơn các bạn…”.

kickoff-vas-du-an-hrm-pro

 

Để đáp lại niềm tin từ Ban lãnh đạo VAS, hai Ban dự án đã cam kết cùng nhau phối hợp thực hiện triển khai thành công dự án chuyển đối số, nhanh chóng đưa hệ thống phần mềm vào vận hành hiệu quả trong năm 2023.

Chúc cho sự hợp tác thành công tốt đẹp của VAS và VnResource!

Gửi liên hệ
0914004800