Trang chủ Tin dự án Cmath triển khai Phần mềm Quản lý Đào Tạo VnResource EBM Pro

Cmath triển khai Phần mềm Quản lý Đào Tạo VnResource EBM Pro

Ngày 28/05/2020,Trung tâm toán học Cmath (CLB Toán Hoc Muôn Màu) và VnResource đã tổ chức buổi lễ khởi động online dự án Phần mềm Quản lý đào tạo EBM Pro VnResource.

Cmath được thành lập với triết lý dạy học: Truyền ngọn lửa đam mê Toán học cho các con, từ đó khơi gợi niềm say mê học tập, giúp các con rèn luyện tư duy logic, hướng dẫn các con cách học để có được niềm vui học tập suốt đời.

– Với đôi ngũ gồm các thầy cô đến từ các trường chất lượng và uy tín trên địa bàn Hà Nội, có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các bạn luyện thi chuyên. Các thầy cô đều nhiệt tình, yêu trẻ, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được Cmath tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như AMA, Fisher’s SuperKids, Ocean Edu, Nagomi Academi,…

VnResource xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800