Trang chủ Tin dự án Colgate Việt Nam lựa chọn triển khai Phần mềm quản lí nhân sự HRM Pro của VnResource

Colgate Việt Nam lựa chọn triển khai Phần mềm quản lí nhân sự HRM Pro của VnResource

Ngày 09/11/2018 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ khởi động dự án Triển khai Hệ thống Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRM Pro giữa Công ty TNHH Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource) với khách hàng là CÔNG TY TNHH COLGATE-PALMOLIVE (VIỆT NAM).

Colgate Palmolive Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Colgate Palmolive Toàn Cầu với hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.
Colgate Palmolive Việt Nam hiện có 2 nhà máy và 1 văn phòng với hơn 2,000 nhân sự chuyên về sản xuất ngành hàng tiêu dùng với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Colgate, Palmolive, Murphy Oil Soap, Irish Spring…và liên tục mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường tại Việt Nam cũng như thị trường toàn cầu.
Để đạt mục tiêu trên, việc tìm kiếm, nghiên cứu và đưa vào áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào các quy trình quản lý, sản xuất trở thành nhu cầu tất yếu giúp giữ vững và tăng cường lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm chi phí quản lý nguồn lực. Vượt qua những tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe của một tập đoàn đa quốc gia lớn như Colgate Palmolive, VnResource vui mừng khi được chọn để trở thành nhà cung cấp Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự cho Colgate Palmolive, hân hành đồng cùng công ty trên chặn đường phát triển sắp tới.
Ở giai đoạn 1 của Dự Án, Colgate Pamolive sẽ triển khai cái phân hệ chính sau: Quản lý hồ sơ nhân sự, Quản lý chấm công, Quản lý tính lương, Phân hệ BHXH – Thuế TNCH, Cổng thông  tin nhân viên.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Công ty Colgate Palmolive đã lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro của VnResource. 
Kính chúc Quý khách hàng của VnResource luôn thành công và thịnh vượng. 
Gửi liên hệ
0914004800