Trang chủ Tin dự án Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương nghiệm thu phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương nghiệm thu phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Cuối tháng 4 năm 2019 đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương.

Ngày 25/04/2019 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty Cổ Phần TM-DV-SX Việt Thương sau hơn 4 tháng triển khai. 

Khởi nguồn từ Trường Suối Nhạc – trường tư thục âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, Việt Thương Music hiện là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam và luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, Việt Thương Music đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Ngoài ra,Việt Thương Music đánh giá được tầm quan trọng của công nghệ nên đã triễn khai ERP để công việc xử lý trên hệ thống. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành âm nhạc Việt Nam.

Giải pháp Phần mềm Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro được triển khai tại Việt Thương Music với đầy đủ các chức năng hệ thống như: quản lý marketing; quản lý học viên, lớp học, giáo viên, cổng thông tin liên lạc điện tử của học viên và giáo viên, tích hợp ERP… cùng một số phân hệ khác. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm phục vụ khách hàng, giải pháp của VnResource đã làm hài lòng tất cả đội ngũ từ nhân viên đến ban lãnh đạo của Việt Thương Music. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, VnResource luôn chú trọng những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự tận tình và chuyên nghiệp nhất. 

VnResource luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giải pháp phần mềm của VnResource, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn từng ngày nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Xin cảm ơn Quý khách hàng Việt Thương Music đã đồng hành và hỗ trợ VnResource trong những giai đoạn vừa qua và hứa hẹn hợp tác bền vững, lâu dài trên con đường phía trước.

Gửi liên hệ
0914004800