Trang chủ Tin dự án Công ty Stanley Electric Việt Nam lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRMPro

Công ty Stanley Electric Việt Nam lựa chọn Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự VnResource HRMPro

Tháng 11/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự HRMPro tại Công ty Stanley Electric Việt Nam với sự tham gia đông đủ của các thành viên dự án và ban lãnh đạo hai bên.

Stanley Electric Co, Ltd là một công ty Nhật Bản chuyên về sản xuất các nguồn ánh sáng điện. Stanley có 36 công ty con hợp nhất, ba công ty liên kết, 23 nhà máy ở 8 quốc gia và văn phòng tại 17 quốc gia với nhân sự lên đến hơn 16.000 nhân viên. Các khách hàng tiêu biểu của công ty có thể kể đến như Honda, Toyota, Huyndai, Audi, Nissan…

Là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực chiếu sang vì vậy Stanley luôn ưu tiên và chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tham gia vào công tác quản lý điều hành. Với ban lãnh đạo, việc ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý là vấn đề được ưu tiên, đặc biệt là Quản lý nhân sự.

Sau hơn 1 năm rưỡi nghiên cứu, xem xét và đánh giá các nhà cung cấp trong và ngoài nước, VnResource được Stanley tin tưởng hợp tác triển khai giải pháp Phần mềm Quản trị nhân sự với những lợi thế về kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp xây dựng, FDI,…trước đó.

Về phía mình, VnResource tự hào vì một lần nữa được khách hàng lựa chọn như một nhà cung cấp phù hợp, uy tín và chất lượng. Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cũng như nỗ lực hết mình trong việc đảm bảo đúng tiến độ đề ra, khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng Công ty Stanley Electric Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng của VnResource thật nhiều thành công và phát triển thịnh vượng.

Gửi liên hệ
0914004800