Trang chủ Tin dự án Cùng VnResource – DuAnVietNam.vn thổi làn gió mới vào lĩnh vực xây dựng

Cùng VnResource – DuAnVietNam.vn thổi làn gió mới vào lĩnh vực xây dựng

Khởi động năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Trí Tín – Dự Án Việt Nam (Chủ sở hữu của DuAnVietNam.vn) và Công ty TNHH Tài Nguyên Tri Thức Việt Năng – VnResource đã đánh dấu sự hợp tác thành công tốt đẹp thông qua buổi Lễ ký kết và nghiệm thu Hệ thống Thương mại Điện tử Xây dựng DuAnVietNam.vn – nền tảng kết nối thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Nhà thầu với Chủ đầu tư.

Tham dự buổi nghiệm thu, về phía DuAnVietNam.vn có sự tham dự của Ông Phạm Quốc Đạo – Tổng Giám đốc Hệ thống DuAnVietNam.vn và về phía VnResource có Ông Thái Bình Quý – Tổng Giám Đốc VnResource cùng các cán bộ quản lý phụ trách. Tại buổi nghiệm thu, hai bên đã đi đến tổng kết tiến độ của hệ thống và đưa vào vận hành chính thức.

DuAnVietNam.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành xây dựng một “Hệ sinh thái xây dựng khép kín”, nơi mà các khách hàng có thể TÌM KIẾM – TRAO ĐỔI – QUẢNG BÁ các thông tin về ngành xây dựng, tham gia đấu thầu về lĩnh vực xây dựng, cung cấp vật tư vật liệu cho các dự án, cung ứng nhân sự chất lượng cao cho ngành xây dựng,… cùng hàng ngàn các doanh nghiệp và khách hàng trên cả nước.

DuAnVietNam.vn hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp trọn vẹn cho tất cả mọi khách hàng đã – đang – sẽ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và các khối ngành liên quan. 

  • Với Chủ đầu tư, DuAnVietNam.vn mang đến giải pháp tìm kiếm đúng nhà thầu, nhà cung cấp chất lượng thông qua hệ sinh thái doanh nghiệp tập hợp hàng ngàn Nhà thầu, Nhà cung cấp chất lượng tại Việt Nam; Lựa chọn nhà thầu phù hợp bằng những thao tác đơn giản nhờ công cụ so sánh trực quan giúp đánh giá và lựa chọn Nhà thầu đúng năng lực, phù hợp với yêu cầu dự án; Nhận giá chào hàng cạnh tranh bằng cách trực tiếp nhận và so sánh báo giá từ các Nhà thầu khác nhau; Bảo mật thông tin dự án nhờ vào công cụ tùy chọn bảo mật ngân sách dự án, bảo mật kết quả mở thầu, kết quả trúng thầu.
  • Với Nhà thầu, DuAnVietNam.vn chính là nơi để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh nhờ tích hợp những bộ lọc hỗ trợ việc chủ động tìm kiếm, nhận tin dự án hấp dẫn tại nhiều lĩnh vực với đa dạng mức ngân sách lớn nhỏ; Quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm cung ứng nhờ việc miễn phí khởi tạo và quản lý website chuyên nghiệp, chia sẻ thông tin doanh nghiệp, hồ sơ năng lực, sản phẩm cung ứng đến hàng trăm Chủ đầu tư lớn, tiếp cận đúng khách hàng và đối tác tiềm năng; Tối ưu chi phí dự thầu thông qua việc trực tiếp đấu thầu cùng Chủ đầu tư, nhanh chóng, đơn giản, không chi phí dự thầu, không thông qua trung gian; Giao lưu và kết nối cùng cộng đồng ngành xây dựng thông qua kênh tương tác thân thiện giữa Nhà thầu và Chủ đầu tư.

Không chỉ là nền tảng kết nối công nghệ tiện lợi và nhanh chóng, DuAnVietNam.vn sẽ tổ chức các chuyên đề học thuật, hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và mang hình ảnh một DuAnVietNam.vn gần gũi đến tất cả các khách hàng có nhu cầu trong ngành xây dựng. Ngoài ra, sự hợp tác này sẽ giúp tạo ra những hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Thành lập năm 2005 và tính đến nay, VnResource đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và phần mềm. Cho đến thời điểm hiện tại, VnResource đã triển khai cho hơn 300 KH là các công ty vừa và lớn hàng đầu VN như Honda, Panasonic, Thiên Long, An Phước, Ajinomoto… Với sự hợp tác cùng DuAnVietNam.vn lần này, VnResource vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực cùng DuAnVietNam phát triển rực rỡ hơn trong ngành xây dựng tại Việt Nam trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800