Trang chủ Tin dự án Dan On Foods cải tiến hiệu quả khi đầu tư phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Dan On Foods cải tiến hiệu quả khi đầu tư phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro

Chiều ngày 22/04, buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro đã diễn ra tại công ty Dan On Foods (Thủ Dầu Một, Bình Dương) với sự tham dự của đại diện Dan On Foods và đại diện VnResource cùng đội ngũ triển khai.

Công ty CP Thực phẩm Dân Ôn – Dan On Foods là thành viên thuộc Tập đoàn Dan-D Foods, trụ sở chính đặt tại Canada với nhiều công ty thành viên đặt tại British Columbia & Ontario, Canada, California, Hoa Kỳ, Bangkok, Thái Lan, Sơn Đông, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Dan On Foods được thành lập tại việt nam từ năm 1999, chuyên về nhập khẩu, nhà sản xuất và phân phối thực phẩm làm từ hạt điều, trái cây sấy khô, đồ ăn nhẹ, bánh kẹo và các loại gia vị với sứ mệnh “Cung cấp thực phẩm chất lượng tốt cho mọi người” cùng cam kết “Thực phẩm chất lượng toàn cầu”.

Là một công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia và có mặt từ hơn mười năm, việc trở thành “tổ chức có tính cạnh tranh cao, hiệu suất, hiệu quả và bền vững” chính là một phần trong tầm nhìn đã được Dan On Foods định rõ trong chiến lược phát triển. Với tầm nhìn đã đề ra, việc ứng dụng phần mềm, công nghệ vào công tác quản lý, sản xuất,…là điều tất yếu.

Ở vai trò đơn vị cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro cho Dan On Foods, VnResource rất vui khi sản phẩm cung cấp đã hỗ trợ và giải quyết tối ưu những vấn đề mà công ty gặp phải ở công tác quản lý nhân sự.

Xin chúc mừng team triển khai đã xuất sắc hoàn thành dự án, hy vọng với những hiệu quả mà phần mềm HRM Pro của VnResource mang lại sẽ giúp Dan On Foods nâng cao năng xuất, phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Gửi liên hệ
0914004800