Trang chủ Tin dự án Delta Galil Việt Nam kết nối giải pháp VnResource HRM Pro nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trước thềm TPP

Delta Galil Việt Nam kết nối giải pháp VnResource HRM Pro nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trước thềm TPP

Ngày 28/10/2016, VnResource và Delta Galil Việt Nam đã chính thức kí kết thoả thuận trong việc hợp tác cùng triển khai dự án giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại trụ sở chính của Delta Galil Việt Nam ở tại xã Cát Trinh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) được xem là cơ hội lớn cho ngành dệt may Việt Nam với những lợi thế về trình độ sản xuất, giá nhân công, sử dụng nguyên liệu nội khối. Vì thế nhiều dự án đầu tư trực tiếp ở nước ngoài (FDI) trong các lĩnh vực như: công nghiệp phụ trợ, may mặc, dệt, nhuộm… đã tìm tới Việt Nam trong nhiều tháng qua. Delta Galil Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được đầu tư 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Delta Galil Industrial của Israel chuyên sản xuất các sản phẩm Dệt, May xuất khẩu. Với quy mô rộng và số lượng nhân lực hùng hậu khoảng 2000 lao động.

Công ty Delta Galill Industries là doanh nghiệp dệt may lớn trên thế giới đã hoạt động gần 40 năm từ năm 1975 và là nhà sản xuất, phân phối toàn cầu các sản phẩm may mặc cho đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Hiện công ty là đối tác với các nhãn hiệu thời trang hàng đầu như Calvin Klein, Nike, Hugo Boss, Victoria’s Secret…Ngoài ra Delta Galill còn bán sản phẩm của mình dưới thương hiệu được cấp phép như: Wilson, Maidenform, Tommy Hilfiger…

Hình ảnh trong buổi lễ kick-off dự án VnResource HRM pro tại Delta Galil Việt Nam

Để phù hợp với yêu cầu phát triển, quy mô và đặc thù trong lĩnh vực may mặc của công ty, Delta Galil Việt Nam đã khảo sát và đánh giá kỹ lưỡng rất nhiều Phần Mềm quản lý nhân sự để tìm kiếm một Giải pháp nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm gần 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý nhân sự cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VnResource đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phần mềm quản lý nhân sự của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ công nhân viên của Delta Galil Việt Nam.

Với lộ trình triển khai dự kiến khoảng 6 tháng trước khi đưa hệ thống vào vận hành thực tế, Hai bên tin rằng, việc áp dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào công tác quản trị nhân sự tại Delta Galil sẽ cải tiến quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu quả hoạt động và việc giải quyết ca kíp, tính lương đặc thù.., sẽ được thực hiện chuyên nghiệp hơn bởi phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro.

Gửi liên hệ
0914004800