Trang chủ Tin dự án Đông Quang, doanh nghiệp sản xuất sợi hàng đầu VN “Quản lý nhân sự” bằng VnResource HRM Pro

Đông Quang, doanh nghiệp sản xuất sợi hàng đầu VN “Quản lý nhân sự” bằng VnResource HRM Pro

Ngày 14/12/2013 VnResource và công ty cổ phần Dệt Đông Quang đã triển khai giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro V7.0. Các chương trình quản lý nhân sự, bảo hiểm, chấm công tính lương tự động,… cho 5,000 công nhân viên của các nhà máy dệt, sợi.

Đông Quang là một trong những công ty cung cấp các loại sợi, chỉ may với quy mô lớn nhất Việt Nam, cũng là một trong những công ty ngành dệt, sợi có hệ thống máy móc đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp bật nhất Việt Nam.

VnResource tiếp xúc, demo, ký kết hợp đồng, khởi động dự án chỉ trong vòng 3 tuần. Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Quốc Bảo, Phó Tổng Giám Đốc “lý do chính mà Đông Quang quyết định nhanh việc lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự của VnResouce vì các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, và đặc biệt các anh chị trong tổ dự án của Đông Quang sau khi xem các bạn trình bày đều chọn VnResource.”

Đại diện VnResource, Ông Thái Bình Quý giám đốc dự án, Giám đốc giải pháp của VnResource cam kết dự án sẽ diễn ra đúng tiến độ và thành công. VnResource đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai Giải Pháp quản lý nhân sự ở các công ty sản xuất lớn đặc biệt là ngành dệt may như Phong Phú, Fashion Garment, TMI, Salatex,…

Gửi liên hệ
0914004800