Trang chủ Tin dự án Dự án triển khai HRM Pro tại O-I BJC hoàn thành nghiệm thu giữa mùa dịch Covid

Dự án triển khai HRM Pro tại O-I BJC hoàn thành nghiệm thu giữa mùa dịch Covid

Quyết tâm không để tình hình Covid làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án, chiều ngày 13/04/2020, buổi lễ nghiệm thu Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro với khách hàng O-I BJC Việt Nam đã chính thức diễn ra tại buổi họp online có sự tham dự của đầy đủ 02 ban dự án.

O-I BJC, một liên doanh giữa SABECO (Tổng công ty bia rượu nước giải khát Sài Gòn), I-O (Mỹ), BERLI JUCKER PUBLIC CO. (Thái Lan). O-I BJC, 2012 có tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 47 triệu USD, trở thành công ty hàng đầu về sản xuất chai lọ cao cấp, có thể tái sử dụng, nhằm cung cấp cho các ngành bia rượu, nước giải khát, thực phẩm, và dược phẩm tại thị trường trong và ngoài nước.

Hơn ba năm trước, Thái Corp (cũng thuộc BJC Thái Lan) đã và đang vận hành hiệu quả phần mềm VnResource HRM Pro. Từ thực tế trên, O-I BJC đã lựa chọn Giải pháp Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự VnResource HRM Pro để triển khai phần cho toàn bộ văn phòng và nhà máy trong chiến lược chung về HR Digital Transformation.

Thời kỳ Covid gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp triển khai dự án, tuy nhiên VnResource & O-I BJC đã hình thành phương pháp làm việc và triển khai dự án hiệu quả để đạt được mục tiêu Golive hệ thống hiệu quả và Nghiệm thu dự án thành công.

Xin chúc mừng sự hợp tác chiến lược trong công tác HR Digital Transformation tại O-I BJC. Chúc hai ban dự án Sức Khỏe, nhiều Năng Lượng để tiếp tục vận hành hiệu quả Giải pháp VnResource HRM Pro 9.0 không chỉ 5 năm, 10 năm, mà còn hiệu quả xuyên suốt chiều dài của doanh nghiệp.

Gửi liên hệ
0914004800