Trang chủ Tin dự án ETU triển khai phần mềm quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

ETU triển khai phần mềm quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 18/05/2022, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VIỆT NAM  ( ENGLISH THE UNIVERSE ) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ETU hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp nguồn giáo viên tiếng Anh người nước ngoài cho các trường học trên cả nước. Chất lượng dịch vụ được khẳng định từ chính nguồn giáo viên có bằng cấp được Quốc tế công nhận, tác phong chuyên nghiệp cũng như niềm đam mê dạy học. Chất lượng giáo viên tại ETU được đảm bảo suốt quá trình tuyển dụng đến khâu quản lý và cung ứng giáo viên. ETU cam kết đồng hành cùng các trung tâm Anh ngữ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trung tâm.

  • 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…). Chương trình và giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế.
  • Video, tài liệu, âm thanh… được kiểm định và cung cấp miễn phí cho học viên trong mỗi khóa học.
  • Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
  • Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp Phần mềm Quản lý đào tạo, cuối cùng VnResource được ETU tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như Ocean Edu, AMA, Fisher’s SuperKids, Nagomi Academi, Việt Thương Music, Hướng Nghiệp Á Âu…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, VnResource chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800