Trang chủ Tin dự án F.I.T GROUP Thực Hiện Chuyển Đổi Số Toàn Diện Công Tác Quản Lý Nhân Sự Với Giải Pháp VnResource HRM Pro

F.I.T GROUP Thực Hiện Chuyển Đổi Số Toàn Diện Công Tác Quản Lý Nhân Sự Với Giải Pháp VnResource HRM Pro

Ngày 25/03/2024, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại F.I.T Group đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, F.I.T Group được xem là hình mẫu của một Tập đoàn kinh tế Việt Nam đa ngành, thịnh vượng với năng lực sản xuất và kinh doanh vượt trội, theo đuổi các mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp sôi nổi trong các hoạt động vì cộng đồng với hơn 3,000 nhân sự chính thức và 18 công ty thành viên. 

Hướng đến một Tập đoàn thịnh vượng, đa ngành với các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, dẫn đầu, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nơi hội tụ nhân tài, được xã hội tôn vinh.F.I.T Group hoạt động với lĩnh vực mũi nhọn là dược phẩm cùng với các lĩnh vực khác như BĐS, Nông Nghiệp, FMCG,…

Để đạt được các mục tiêu trên, F.I.T lựa chọn số hóa hướng đến doanh nghiệp quản trị nhân sự số hiện đại, toàn diện. Trong gần một năm tìm kiếm và cân nhắc khắt khe lựa chọn nhà cung cấp, Tập đoàn F.I.T đã quyết định bắt tay cùng VnResource thực hiện dự án HRM Pro chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị nhân sự.  

Đại diện Ban dự án hai bên Chị. Dương Thị Minh Nguyệt Trưởng ban dự án F.I.T và Anh. Trần Thế Anh  GĐCN Hà Nội chụp hình kỷ niệm.

VnResource có hơn 19 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự toàn diện cho hơn 300 Doanh nghiệp vừa và lớn như Tập đoàn Thaco – Trường Hải,  Honda, Panasonic, Tập đoàn Thiên Long, Ajinomoto, TTC Agris, Pharmacity, KN Group, Betrimex, Nam Long Group, Vinasoy,… Giải pháp HRM Pro của VnResource không chỉ hỗ trợ công tác chấm công, tính lương hằng ngày mà còn là giải pháp toàn diện để tuyển dụng nhân tài, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân viên, giải pháp tạo ra môi trường làm việc hiệu suất cao và trải nghiệm hạnh phúc thông qua cổng thông tin nhân viên Portal App. 

Chúc cho Dự án thành công tốt đẹp và đạt mục tiêu Nghiệm thu thần tốc như cam kết trong buổi kick-off. Xin chúc mừng dự án!

Gửi liên hệ
0914004800