Trang chủ Tin dự án FGL nâng cấp hệ thống quản lý nhân sự với VnResource HRM Pro 9.0 và Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro

FGL nâng cấp hệ thống quản lý nhân sự với VnResource HRM Pro 9.0 và Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro

Ngày 20/12/2021, Fashion Garments (FGL) và VnResource đánh dấu cột mốc hợp tác mới với Lễ khởi động dự án nâng cấp và triển khai Giải Pháp Phần Mềm Nhân Sự HRM Pro version 9.0 và Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro.

 

 

Fashion Garments (FGL) được thành lập năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. FGL là doanh nghiệp tiên phong về các sáng kiến phát triển bền vững trong ngành sản xuất hàng may mặc tại Việt Nam. Từ một nhà máy sản xuất lúc khởi đầu, hiện nay FGL sở hữu 8 nhà máy hiện đại bậc nhất trải rộng khắp Việt Nam với hơn 10.000 nhân viên, năng suất hàng năm đạt hơn 250 triệu sản phẩm.

Tầm nhìn của FGL: Trở thành nhà sản xuất sáng tạo nhất, bền vững nhất và có trách nhiệm với xã hội nhất trong ngành may mặc tại Việt Nam, thông qua cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi với dịch vụ khách hàng, sự xuất sắc trong sản xuất và sự gắn kết của toàn thể nhân viên. Với sự chú trọng của FGL đối với tài nguyên nhân sự, FGL đã được giải thưởng “Doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi” Vietnam HR Awards 2020 – giải thưởng tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực Quản trị Nguồn nhân lực do báo Lao động và xã hội – Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao Động – Thương Binh & Xã Hội phối hợp với công ty cổ phần Kết nối Nhân tài tổ chức.

 

 

Là một doanh nghiệp may mặc với số lượng nhân công lớn, FGL chú trọng đến sự hiệu quả trong việc quản lý nhân sự. FGL đã lựa chọn và triển khai VnResource HRM Pro là giải pháp quản lý nhân sự của FGL. Trải qua quá trình hơn 11 năm sử dụng, FGL đánh giá cao sự hiệu quả của giải pháp VnResource HRM Pro cũng như sự hỗ trợ tận tâm của VnResource. Để gia tăng trải nghiệm của nhân viên đi kèm với những tính năng nổi trội của giải pháp VnResource HRM Pro phiên bản 9.0, FGL đã quyết định nâng cấp lên phiên bản 9.0 đi kèm với giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning Pro.

Với những tính năng nổi trội, bộ đôi VnResource HRM Pro 9.0 và E-Learning Pro sẽ mang lại cho FGL giải pháp quản lý, phát triển nhân sự toàn diện, tạo nền tảng để FGL phát triển vượt bậc trong tương lai.

Gửi liên hệ
0914004800