Trang chủ Tin dự án FUJIFILM VIETNAM thực hiện Chuyển đổi số công tác Quản lý nguồn lực với Giải pháp Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro

FUJIFILM VIETNAM thực hiện Chuyển đổi số công tác Quản lý nguồn lực với Giải pháp Phần mềm Nhân sự VnResource HRM Pro

Hòa chung với bầu không khí vui tươi đón mừng lễ Giáng sinh an lành, ngày 23/12/2021 FUJIFILM VIETNAM (FFVN) và VnResource đã đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp với buổi Lễ khởi động Dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro.

Tập đoàn Fujifilm (Fujifilm Holdings Corporation) có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm nhiếp ảnh. Tính đến nay, tập đoàn có nguồn vốn 40 tỷ yên và tổng số nhân viên lên đến hơn 37,000 người. 

FUJIFILM (Việt Nam), công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong kinh doanh đa dạng sản phẩm liên quan đến Hình ảnh và Máy chụp hình kỹ thuật số, Đồ họa cùng các sản phẩm hệ thống Y tế và thông tin. Với văn hóa doanh nghiệp cởi mở, Fujifilm đã và đang không ngừng đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh nhằm khai thác và ứng dụng những đổi mới trong công nghệ tiên tiến để khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành giải pháp hình ảnh và thông tin.

Là công ty luôn dẫn đầu về những công nghệ tân tiến nhất, Ban lãnh đạo FFVN thấu hiểu tầm quan trọng của việc áp dụng phần mềm trong công tác quản trị nguồn lực của tổ chức. Dựa trên những yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng của một Doanh nghiệp Nhật, FFVN đã rất nhanh chóng lựa chọn VnResource trở thành đối tác đồng hành trên hành trình Chuyển đổi số quản lý nhân sự. Giải pháp HRM Pro sẽ là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác chấm công, tính lương cho đội ngũ HR và kết hợp nâng cao trải nghiệm làm việc chủ động, hạnh phúc cùng toàn bộ nhân viên FFVN với hệ thống Self-Service Portal.

Tại buổi họp Kick-off, hai bên đã thể hiện sự quyết tâm triển khai dự án thành công khi thống nhất thời điểm Go-live hệ thống nhanh hơn kế hoạch dự định 1,5 tháng. Đây quả thực là năng lượng tuyệt vời của các “chiến binh” triển khai để khép lại năm cũ và chào đón một năm mới đầy thành công.

Gửi liên hệ
0914004800