Trang chủ Tin dự án Gameloft Việt Nam nâng tầm quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro

Gameloft Việt Nam nâng tầm quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro

Ngày 03/08/2016, VnResource và Gameloft Việt Nam đã chính thức kick-off  triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro tại trụ sở chính của Gameloft Việt Nam nằm ở tòa nhà E-Town 2, số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Gameloft là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử và trò chơi PC hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Paris nước Pháp. Hiện Gameloft có 31 công ty con trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam có 4 chi nhánh chính thức với số lượng khoảng 1,700 nhân viên.

Với đặc thù là tích hợp với nhiều hệ thống nội bộ của Gameloft tại Việt Nam nên sau một quá trình làm việc với một số nhà cung cấp phần mềm, có sự chọn lọc và đánh giá khắt khe của Ban Giám Đốc, Bộ phận Nhân Sự và IT, Gameloft Việt Nam đã chính thức chọn Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro bởi sự vững chắc về nền tảng kỹ thuật và đáp ứng tối đa nhu cầu của Gameloft, cũng như tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên VnResource.

Hình ảnh trong buổi lễ kick-off dự án VnResource HRM pro tại Gameloft Việt Nam

Với lộ trình triển khai dự kiến khoảng 4 tháng trước khi đưa hệ thống vào vận hành thực tế, chắc chắn rằng việc áp dụng Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro vào công tác quản trị nhân sự tại Gameloft Việt Nam sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty trong thời gian tới.

Gửi liên hệ
0914004800