Trang chủ Tin dự án Tập đoàn xây dựng và hạ tầng hàng đầu Gamuda Land triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của VnResource

Tập đoàn xây dựng và hạ tầng hàng đầu Gamuda Land triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro của VnResource

Ngày 05/12/2018 vừa qua đã diễn ra Lễ khởi động Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro giữa Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (Gamuda) và Công ty TNHH Tài nguyên Tri thức Việt Năng (VnResource).

Gamuda Land là một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng và hạ tầng Malaysia. Gamuda Land đã phát triển với hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia, Việt Nam, Úc, Singapore trên tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân trong suốt hơn 20 năm từ khi thành lập.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là Nhà kiến tạo Khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land luôn được đánh giá cao khi mang đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

Hình ảnh đại diện Gamuda Land Việt Nam và VnResource tại buổi lễ khởi động

Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào tháng 6/2019, thay thế toàn bộ hệ thống phần mềm cũ, đồng bộ hệ thống Quản lý nhân sự tại hai khu đô thị Gamuda City Hà Nội và Celadon City tại Tp. HCM.

Giai đoạn cuối năm 2018 sắp khép lại với việc nhận được rất nhiều sự tin tưởng đầu tư của các doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng TMCP An Bình, Tập đoàn Thiên Long, Samsung SDS, Sewon ECS Vina (Hàn Quốc), Paiho (Đài Loan), Stanley (Nhật Bản – Thái Lan), COLGATE – PALMOLIVE, Sedo Vinako,.. Song song với đó, VnResource cũng đã nghiệm thu hàng loạt dự án, đáp ứng tiến độ như: Panasonic, Shin-Etsu, Mektec Manufacturing, AEON Mall, AEON Delight, Shimizu, NEOVINA,..

Một lần nữa, VnResource xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt hơn 13 năm vừa qua.

Kính chúc Quý khách hàng năm mới 2019 An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

Gửi liên hệ
0914004800