Giải pháp quản lý nhân sự dành cho ngành Bán lẻ – Retails

 

Trong doanh nghiệp bán lẻ, một yếu tố cốt lõi đem lại sự thành công vượt bậc và giúp doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường chính là quản trị nhân lực. Bởi lẽ việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó gia tăng sự hài lòng và tăng doanh số công ty. Tuy nhiên, việc quản lý nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp bán lẻ không phải là điều dễ dàng khi với đặc thù có nhiều cửa hàng và chi nhánh trên toàn quốc, doanh nghiệp cần đảm bảo nhân viên làm việc đầy đủ và chính xác theo ca đã đăng ký trước, đặc biệt là bộ phận kinh doanh – đội ngũ đi thị trường nhiều. Thêm vào đó, với số lượng lớn nhân viên phân bổ tại nhiều nơi cùng với việc phải thay đổi nhân sự diễn ra thường xuyên nên công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Từ những đặc thù cơ bản của ngành, cùng với mong muốn giảm thiểu và hỗ trợ tối đa các công việc cho bộ phận nhân sự, Giải pháp Phần mềm VnResource HRM Pro đã được nhiều khách hàng lớn thuộc lĩnh vực Bán lẻ: IPP Group (ACFC), Marico – Xmen, CJ CGV, Chuỗi nhà hàng Phổ Đình, Aeon…lựa chọn đầu tư để giải quyết tối đa bài toán nhân sự với những tiện ích:

  • Hỗ trợ quản lý nhiều loại nhân viên khác nhau: nhân viên các cấp, nhân viên thời vụ, chuyên gia…
  • Hỗ trợ nhiều nhóm chính sách nhân sự, kỳ công lương khác nhau, nhóm ca làm việc phức tạp.
  • Giải pháp chấm công tại nhiều địa điểm làm việc thông qua GPS (hình ảnh, lộ trình di chuyển hiển thị sinh động và trực quan trên bản đồ số) để từ đó đánh giá hiệu quả công việc toàn diện nhất. 
  • Hỗ trợ đầy đủ chức năng giải trình công: tự động nhắc thiếu in/out , phê duyệt thiếu giờ In/Out, Leave, Overtime… kết xuất báo cáo và kết quả công hoàn chỉnh.
  • Hỗ trợ linh động cho nhiều loại lương: theo bậc, ngạch, Lương 3P, Lương theo hiệu quả công việc…
  • Tính lương chung hoặc riêng cho mỗi chi nhánh. Phân bổ và phân tích chi phí theo Cost Center, Cost Sharing… theo từng sản phẩm, phòng ban, hoặc từng pháp nhân.
  • Payroll Reconciliation – Phân tích sự chênh lệch về lương giữa tháng này với tháng khác, chi tiết các dòng dữ liệu khác nhau để đảm bảo sự chính xác.
  • Hệ thống đánh giá KPI, OKR, BSC, bản đồ chiến lược…
  • Hệ thống quản lý năng lực, bao gồm bộ tiêu chuẩn năng lực tham khảo rất chất lượng do các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam xây dựng.
  • Hệ thống E-Learning – Đào tạo trực tuyến.

Bà Choi Young In

“Chúng tôi đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm triển khai Phần mềm nhân sự của các bạn, đặc biệt trước đây đã cung cấp dịch vụ cho SEV (Samsung Electronics Vietnam), và nhiều doanh nghiệp FDI khác. Do vậy, tôi rất hi vọng các bạn sẽ tiếp tục triển khai thành công phần mềm này tại SDS. Chúc các bạn sức khỏe và thành công."

Đại diện công ty Samsung SDS GDCL Vietnam

TÍNH NĂNG CHÍNH VNRESOURCE HRM PRO

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914004800