Giải pháp quản lý nhân sự dành cho ngành Bán lẻ – Retails

Với nhiều cửa hàng, chi nhánh trên toàn quốc, các công ty thuộc lĩnh vực Bán lẻ – Retail cần đảm bảo nhân viên làm việc đầy đủ và chính xác theo ca đã đăng ký trước đó, đặc biệt là bộ phận kinh doanh – đội ngũ đi thị trường nhiều. Thêm vào đó, với số lượng lớn nhân viên phân bổ tại nhiều nơi cùng với việc phải thay đổi nhân sự diễn ra thường xuyên nên công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Từ những đặc thù cơ bản của ngành, cùng với mong muốn giảm thiểu và hỗ trợ tối đa các công việc cho bộ phận nhân sự, VnResource HRM Pro đã được các khách hàng lớn thuộc lĩnh vực Bán lẻ – Retail như IPP Group (ACFC), Marico – Xmen,…lựa chọn đầu tư để giải quyết tối đa bài toán nhân sự với những tiện ích:

    • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của nhân viên tại tất cả các cửa hàng: Kiểm soát được giờ vào/ giờ ra, đi trễ/ về sớm, nhận diện tăng ca/ làm việc ca đêm,…
    • Tuyển dụng online: Lưu trữ, tìm kiếm thông tin ứng viên; Quản lý phỏng vấn, kế hoạch & yêu cầu tuyển dụng; Ứng tuyển trực tuyến; Ngân hàng câu hỏi; Kiểm tra trực tuyến, đào tạo trước khi tuyển dụng.
    • Đào tạo: Kế hoạch & yêu cầu đào tạo, quản lý lớp học, ngân hàng câu hỏi, kiểm tra trực tuyến, đánh giá kết quả nhân viên sau đào tạo, đánh giá giảng viên…
    • Đánh giá nhân viên theo nhiều phương pháp: Đánh giá nhanh, đánh giá theo cấp bậc, đánh giá 360°, đánh giá KPI, OKR, BSC.
    • Cổng thông tin nhân viên / Lãnh đạo (Web Portal): Xem thông tin cá nhân, xem phiếu lương, đăng ký / phê duyệt ngày nghỉ / tăng ca, gửi / duyệt yêu cầu đào tạo…

Khách hàng Konica Minolta tại buổi lễ khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

 Nguyễn Thị Phúc

“Đại diện Shin-Etsu chúng tôi rất cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của VnResource. Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương pháp và đội ngũ nhân sự triển khai này sẽ ngày càng giành được sự tin tưởng của đối tác, đây là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để triển khai Giai đoạn 2 của dự án PMNS và hi vọng hợp tác lâu dài trong tương lai. Cảm ơn VnResource!”

Trưởng phòng HCNS Shin-Etsu

TÍNH NĂNG CHÍNH VNRESOURCE HRM PRO

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914.805.088