Giải pháp quản lý nhân sự dành cho ngành Dệt – May mặc

 

Trong các khối ngành sản xuất, may mặc luôn là ngành phải tập trung thời gian và nguồn lực nhiều nhất để xử lý bài toán về quản lý nhân sự với những đặc thù nghiệp vụ phải kể đến như: Số lượng nhân viên đông (lên tới hàng chục ngàn), các nhà máy phân bổ ở nhiều địa điểm khác nhau, nhiều loại ca kíp phức tạp, chính sách lương thưởng thiết lập riêng cho từng nhóm đối tượng… Đặc biệt, sự khó khăn trong quá trình quản lý sẽ thấy rõ nhất khi doanh nghiệp bước vào mùa cao điểm, nhân viên phải tăng ca liên tục để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hiểu được những khó khăn trên, VnResource luôn không ngừng cải tiến và mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp Quản lý Nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro với các tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ mô hình quản lý phức tạp, phân quyền theo nhiều phòng ban, phân xưởng khác.
  • Hỗ trợ nhiều nhóm chính sách nhân sự, kỳ công lương khác nhau, nhóm ca làm việc phức tạp,…
  • Hỗ trợ đầy đủ chức năng giải trình công: Tự động nhắc thiếu in/out, phê duyệt thiếu giờ In/Out, Leave, Overtime… kết xuất báo cáo và kết quả công hoàn chỉnh .
  • Hỗ trợ giải pháp xử lý chấm công, tăng ca…. Theo các tiêu chuẩn Audit (SA8000, BSCI…)
  • Hỗ trợ tính lương linh động cho nhiều loại lương: Lương theo bậc, ngạch, Lương 3P, Lương sản phẩm, nhiều loại phụ cấp khác nhau.
  • Thiết lập động công thức công lương. Bảo mật thông tin mức độ cao: Các thông tin nhạy cảm (lương, thưởng, phụ cấp…) được mã hóa trước khi truyền trên mạng và lưu trữ trong máy chủ.
  • Payroll Reconciliation – Phân tích sự chênh lệch về lương giữa tháng này với tháng khác, chi tiết các dòng dữ liệu khác nhau để đảm bảo sự chính xác.
  • Hệ thống đánh giá KPI, OKR, BSC, bản đồ chiến lược…
  • Hệ thống quản lý năng lực, bao gồm bộ tiêu chuẩn năng lực tham khảo chất lượng do các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam xây dựng.

Ông Mai Đăng Khoa

Việc triển khai dự án có thực hiện theo hình thức onsite hay online thì cũng không quá quan trọng vì thời đại công nghệ số chúng ta có làm việc tại văn phòng, có online làm ở nhà thì hiệu quả công việc cũng không chênh lệch. Kết hợp yếu tố về chất lượng đội ngũ triển khai với các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực HRM và chuyên môn cao của hai ban dự án, Ban Tổng giám đốc TPG tin tưởng rằng dự án sẽ diễn ra thuận lợi và cùng đi đến vạch đích là nghiệm thu dự án thành công.

Đại diện Thuận Phương Group

TÍNH NĂNG CHÍNH VNRESOURCE HRM PRO

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914004800