Giải pháp quản lý nhân sự dành cho ngành Tài chính – Ngân hàng

Các vấn đề liên quan đến an ninh bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Sau một thời gian đánh giá về tính bảo mật của hệ thống , các khách hàng lớn về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng như An Bình Bank, Việt Capital Securities, Tài chính JACCS, ViettinBank Insurance… đã tin tưởng lựa và chọn giải pháp Nhân sự VnResource HRM Pro với những đặc điểm:

  • Hệ thống vận hành trong mạng lưới nội bộ của công ty theo mô hình dữ liệu tập trung, dữ liệu được luân chuyển theo hình thức DR Site giúp đảm bảo tối đa các vấn đề liên quan đến tính an toàn hệ thống
  • Mọi dữ liệu nhạy cảm (Lương, thưởng, chính sách phụ cấp…) sẽ được mã hóa theo mô hình Encrypted. Tất cả các thông tin được bảo mật hoàn toàn trước khi đưa đến máy chủ, ngay cả nhân viên IT hệ thống cũng không thể biết được.
  • Các phiên bản phần mềm đều được kiểm thử bằng phương pháp Penetration Testing ( Pentest ) – Thâm nhập hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật OWASP, giúp đảm bảo sự toàn diện về tính bảo mật hệ thống trước khi đưa ra thị trường.

 

an binh bank trien khai phan mem quan ly nhan su vnresource hrm pro

Bà Trần Thị Hương Thủy

“Chúng tôi biết đến VnResource qua các khách hàng của các bạn, các anh chị là quản lý nhân sự tại các công ty. Qua các buổi demo và năng lực dự thầu, chúng tôi càng đánh giá cao về khả năng triển khai thành công dự án này. Về việc triển khai dự án, Ban lãnh đạo VBI quán triệt tinh thần phối hợp triển khai, hỗ trợ tích cực cho ban dự án, đảm bảo triển khai đúng hoặc vượt tiến độ. Chúc dự án thành công tốt đẹp”.

Phó Tổng Giám đốc VBI

TÍNH NĂNG CHÍNH VNRESOURCE HRM PRO

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914.805.088