TÍNH NĂNG CHÍNH SAP SuccessFactors

CHI TIẾT TÍNH NĂNG SAP SuccessFactors

Employee Central

  • SuccessFactors Employee Central (EC) là phân hệ core chuẩn của giải pháp SuccessFactors. Module này cung cấp chức năng quản lý nguồn lực cấp doanh nghiệp trong giao diện người dùng trực quan cho các chuyên gia nhân sự, giám đốc điều hành, quản lý và nhân viên.
  • Bên cạnh đó, EC cho phép người dùng xem, duy trì, audit (kiểm toán) và báo cáo những dữ liệu của nhân viên và của tổ chức trên các quốc gia khác nhau. EC có sẵn các hoạt động, quy trình làm việc và quy trình nhân sự dựa trên những tình huống được các chuyên gia SAP cài đặt sẵn để quản lý các hoạt động nhân sự hằng ngày.

Recruiting

  • Hỗ trợ chuyển đổi số công tác tuyển dụng, giúp chủ động và gia tăng hiệu quả của chiến lược thu hút nhân tài bằng giải pháp tuyển dụng hỗ trợ đầy đủ quy trình từ lúc hoạch định nguồn lực đến kết quả tuyển dụng của một ứng viên.
  • Giải pháp chuyển đổi số hóa công tác tuyển dụng đầu vào giúp doanh nghiệp tìm, thu hút và tuyển dụng những ứng viên tài năng nhất thị trường nguồn lực. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn những ứng viên tốt nhất theo từng tiêu chí đề ra.

Onboarding

Hệ thống hỗ trợ chuyển đổi số công tác tiếp nhận nhân viên mới để tăng cường sự tương tác giữa nhân viên với tổ chức, tốc độ hòa nhập vào tổ chức của nhân viên mới. Tất cả nhân viên cũ, nhân viên mới, cán bộ nhân sự… có thể tương tác với nhau trên phần mềm giúp việc số hóa công tác tiếp nhận nhân viên mới, chuyển đổi phòng ban hoặc nghỉ việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Learning

Tạo ra những chương trình để kết hợp các mục, nội dung nội bộ và bên ngoài nhằm hỗ trợ tự đào tạo. Bên cạnh đó, module Learning còn giúp bổ sung thêm cho việc học với những chức năng như blogs, videos, multimedia playlists, QuickGuides, tài liệu, nhóm,… Người dùng cũng có quyền truy cập vào Open Content Network để học tài liệu từ những chuyên gia bên các đối tác như edX, OpenSesame, lynda.com, Harvard Business Publishing (Harvard ManageMentor), Udacity, Coursera, và openHPI.

Những chức năng nói trên sẽ giúp cho nhân viên bồi đắp kiến thức, kĩ năng nhanh nhất có thể. Ở góc nhìn của quản lý, các quản lý có thể dễ dàng tìm lại các loại chứng chỉ phức tạp trong thời gian rất ngắn so với việc lưu trữ truyền thống, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu và có thể cài đặt để hệ thống tự động phân công đào tạo.

Succession & Development

Với những tính năng tiêu biểu như Talent Search, Talent Pools, Presentations và Org chart cho Succession Planning, module này hỗ trợ xây dựng bài bản đội ngũ nhân viên  tài năng cho công ty. Bên cạnh đó, nhân viên được đảm bảo luôn đi đúng mục tiêu với “ongoing coaching” và “feedback”.

Ngoài ra, chương trình Mentoring sẽ tự động kết nối học viên tới giáo viên thích hợp, nhằm tiết kiệm thời gian so với việc giáo viên và học viên phải tìm kiếm và kết nối với nhau. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công cụ Reviews and Calibration trong module này sẽ đảm bảo sự đánh giá khách quan nhất cho việc chọn lựa và bồi dưỡng những lãnh đạo, người kế cận tương lai.

Workforce Planning

  • Đưa ra chiến lược hoạch định nguồn nhân lực để đạt được những mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp ở hiện tại và cả trong tương lai.
  • Giải pháp hoạch định nguồn nhân lực hỗ trợ các doanh nghiệp nhận diện những rủi ro và kĩ năng còn thiếu, bao quát những trường hợp có khả năng xảy ra cùng những mô hình chi phí dự đoán, tối ưu hóa kế hoạch tuyển dụng và phát triển chiến lược để thu hút và phát triển nhân tài.

Performance & Goals management

Module Performance & Goals Management (PMGM) giúp cho quá trình tạo, căn chỉnh, quản lý và đo lường những mục tiêu của doanh nghiệp và cá nhân một cách dễ dàng nhất. Mục tiêu hiển thị trong goal plan có thể được tạo rất dễ dàng và tùy chỉnh trong suốt năm bởi cả nhân viên và quản lý.

Khi mục tiêu đã được thiết lập và theo dõi, những mục tiêu này sẽ được đo lường, đánh giá hiệu suất. Performance Management và Goals Management giúp công ty có thể đo lường công việc của cá nhân đã làm được so với mục tiêu và bộ đánh giá năng lực mà công ty đưa ra cũng như so sánh với chính mục tiêu và năng lực của cá nhân đó. Những thông tin này sau đó sẽ được sử dụng ở những phân hệ khác như Succession Planning, Leanrning và Career Development.

Compensation

SAP SuccessFactors Compensation có thể giúp bạn xây dựng và quản lý các chương trình lương thưởng chiến lược phù hợp với nhu cầu của nhân viên, doanh nghiệp và ngân sách của bạn.

Cải thiện hiệu quả hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp với các chương trình khen thưởng và công nhận được cá nhân hóa, kịp thời.

  • Đưa ra quyết định sáng suốt về việc trả lương cho nhân viên.
  • Tự động hóa và đơn giản hóa việc lập kế hoạch trả công cho nhân viên.
  • Tập trung quản lý lương thưởng cho nhân viên.

Integration of SAP SuccessFactors & VnResource HRM Pro

Sự tích hợp giữa SAP SuccessFactors và VnResource HRM Pro – Core Payroll cung cấp một giải pháp toàn diện, từ công tác quản lý nhân sự, chấm công, tính lương kết hợp với việc quản trị nguồn nhân lực và quản trị nhân tài hiệu quả.

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914004800