Trang chủ Tin dự án Golive phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro tại toàn bộ các công ty Panasonic ở Việt Nam

Golive phần mềm quản trị nhân sự VnResource HRM Pro tại toàn bộ các công ty Panasonic ở Việt Nam

Cuối tháng 11 vừa qua, phần mềm quản trị nhân sự HRM Pro VnResource đã chính thức golive tại công ty cuối cùng trong hệ thống tám công ty thuộc tập đoàn hàng đầu thế giới – Panasonic, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hợp tác và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam (PVG) có 8 thành viên, gồm: công ty chủ quản, công ty nghiên cứu – phát triển phần mềm và các công ty sản xuất với nhân sự lên đến trên 8000 người.

Song hành cùng sản xuất, triết lý quản trị của Panasonic bắt nguồn từ giá trị cốt lõi “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm” được kế thừa từ nhà sáng lập KONOSUKE MATSUSHITA gần 100 năm trước với niềm tin rằng: nếu không phát triển con người, doanh nghiệp không thể lớn mạnh và thành công. Do đó, tại Panasonic, yếu tố con người được xem là trung tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để làm việc, gắn kết và phát triển cùng tổ chức.

Việc golive toàn bộ tám công ty Panasonic tại Việt Nam với hơn 8000 nhân viên khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VnResource đáp ứng được yêu cầu khắt khe về hệ thống CNTT cốt lõi cho tập đoàn hàng đầu của Nhật 

Ở bước tiến mới vào thế kỷ tiếp theo, Panasonic đã lựa chọn VnResource cùng đồng hành trong công tác quản lý và phát triển nhân lực. Việc toàn bộ tám công ty Panasonic tại Việt Nam đã đi đến giai đoạn golive, đánh dấu sự thành công ở lần hợp tác này của VnResource và Panasonic, bên cạnh đó cũng đặt nên một cột mốc quan trọng cho tập thể VnResource trên con đường vươn đến một tầm cao mới, với mục tiêu tạo nên thương hiệu lớn về giải pháp HRM trên thị trường CNTT & cộng đồng nhân sự của Việt Nam.

VnResource xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Panasonic trong suốt quá trình triển khai với mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này và cùng thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Gửi liên hệ
0914004800