Trang chủ Tin dự án Hệ thống AMA – Tân Phú chính thức nghiệm thu dự án VnResource EBM Pro

Hệ thống AMA – Tân Phú chính thức nghiệm thu dự án VnResource EBM Pro

Ngày 06/06/2018, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA – Tân Phú đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro của VnResource sau hơn 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng.

Với chương trình đào tạo được soạn thảo phù hợp từng lứa tuổi và có tính hệ thống cao, phương pháp giảng dạy ở AMA – Tân Phú không chỉ giúp học viên từng bước phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn mở rộng thế giới quan thông qua những bài học lý thú.
Đội ngũ nhân viên ở AMA – Tân Phú là những người trẻ, tài năng và nhiệt huyết bởi AMA – Tân Phú luôn chú trọng đến các chính sách đãi ngộ nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Từ những tiêu chuẩn và những yêu cầu khắt khe mà AMA – Tân Phú đặt ra, với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm, VnResource với sản phẩm EBM Pro đã làm hài lòng tất cả từ đội ngũ nhân viên đến ban lãnh đạo của AMA – Tân Phú. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bằng thái độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất. 
Sau hơn 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu và nhận được sự đánh giá cao từ AMA – Tân Phú.
Hình ảnh buổi nghiệm thu EBM Pro giữa AMA – Tân Phú & VnResource
Việc VnResource và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA – Tân Phú ký nghiệm thu và đưa Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 06/2018 là một minh chứng cho thấy Giải pháp Quản lý Đào tạo mà VnResource cung cấp đã đáp ứng đúng kì vọng của AMA – Tân Phú, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.
Gửi liên hệ
0914004800