Trang chủ Tin dự án Hệ thống Giáo dục Quốc tế iYes nghiệm thu EBM Pro chỉ sau 02 tháng triển khai

Hệ thống Giáo dục Quốc tế iYes nghiệm thu EBM Pro chỉ sau 02 tháng triển khai

Vào cuối tháng 02 vừa qua, buổi lễ nghiệm thu Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế iYes đã chính thức diễn ra chỉ sau 02 tháng triển khai.

Giáo dục Quốc tế iYes, tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. Có mặt tại TP. Đà Nẵng từ 2011, trường đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, doanh nghiệp… ở địa phương.

Với hệ thống trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại, tích hợp ứng dụng công nghệ mới iTool cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, iYes tự hào khi được trung tâm khảo thí của ĐH Cambridge công nhận là đơn vị đào tạo và tổ chức các kỳ thi sát hạch chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ như Starters, Movers, Flyers, KET, PET …

Thời kỳ Covid gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp triển khai dự án, tuy nhiên VnResource & iYes đã hình thành phương pháp làm việc và triển khai dự án hiệu quả để đạt được mục tiêu Golive hệ thống hiệu quả và Nghiệm thu dự án thành công.

VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800