Trang chủ Tin dự án CJ – CGV Việt Nam triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

CJ – CGV Việt Nam triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 07.10.2019, CJ CGV và VnResource đã có lễ buổi khởi động dự án triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro tại trụ sở chính CGV (TP.HCM) với sự tham dự của đại diện ban dự án hai bên.

CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu thuộc CJ Group, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc có mặt ở 21 quốc gia trên thế giới.
Gia nhập Việt Nam từ năm 2005, hiện nay cụm rạp chiếu CGV đã phủ sóng toàn quốc với số lượng áp đảo lên đến 74 rạp (theo số liệu đầu năm 2019) và đang ở vị trí dẫn đầu thị trường.
Chú trọng và đề cao việc phát triển và đưa vào ứng dụng công nghệ mới, mang đến cảm giác chân thật nhất cho người xem, mục tiêu của CGV tại Việt Nam là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh, mang đến những sản phẩm, dịch vụ văn hóa chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho các khán giả Việt Nam .
Để thực hiện mục tiêu này, trong thời gian tới, CGV sẽ mở rộng mạng lưới rạp chiếu phim tại Việt Nam và nâng cấp những rạp chiếu hiện có lên tiêu chuẩn quốc tế cao hơn nữa. Với kế hoạch trên, cùng định hướng phát triển lâu dài, CGV đã cho đầu tư và ứng dụng phần mềm nhân sự để giải quyết những vẫn đề trong công tác quản trị nhân sự, giúp gia tăng hiệu quả về mặt quản lý, từ đó, tập trung nguồn lực phát triển kinh doanh.
Với tất cả những yêu cầu đặt ra khi lựa chọn một phần mềm nhân sự, CGV đã cân nhắc qua nhiều đối tác để đi đến quyết định chọn người đồng hành là VnResource để quản lý hơn 4000 nhân viên trên toàn quốc dựa trên mức độ đáp ứng và phát triển trong tương lai của phần mềm HRM Pro cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm qua những khách hàng là tập đoàn lớn từ các quốc gia như Hàn, Nhật, Mỹ, Úc,…
Trên bước đường sắp tới, CGV sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa, đạt được những mục tiêu đã đề ra để cống hiến nhiều hơn cho nền điện ảnh Việt Nam cũng như toàn cầu. VnResource tự hào khi là một trong những trợ thủ sát cánh cùng CGV xây dựng nên đội ngũ nhân sự hùng mạnh để chinh phục mục tiêu này.
Gửi liên hệ
0914004800