Trang chủ Tin dự án Học viện Anh Ngữ Enspire triển khai hệ thống quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Học viện Anh Ngữ Enspire triển khai hệ thống quản lý đào tạo VnResource EBM Pro

Ngày 25/05/2022, buổi lễ khởi động Dự án Phần mềm Quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại HỌC VIỆN ANH NGỮ ENSPIRE đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Học viện Anh ngữ Enspire tiền thân là Trung tâm ngoại ngữ Vietedutech. Tự hào là trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em hàng đầu  tại Hà Nội. Được thành lập năm 2006 do các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội thành lập và điều hành. Với vị thế là nhà cung cấp hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong hơn 10 năm qua Enspire tự hào đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên hầu khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng

Học viện Enspire được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có trên 10 lớp học tại mỗi cơ sở được lắp đặt đầy đủ: điều hòa, tv, máy chiếu, loa đài,… Lớp học luôn được trang trí với tông màu tươi sáng, bắt mắt, vệ sinh luôn được đảm bảo để tạo ra không gian thoải mái nhất cho các học viên để mỗi ngày đi học là một ngày vui!

Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Mỹ, Úc, Canada, Anh… việc đưa đến cho trẻ những kiến thức và khả năng ngôn ngữ chuẩn xác là điều mà học viện đã đang và sẽ luôn luôn được thực hiện.

Để giúp việc vận hành trung tâm được tốt hơn, Enspire cũng tìm hiểu nhiều giải pháp quản lý đào tạo khác nhau để xem xét mức độ phù hợp. Cuối cùng VnResource được Enspire tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp nhất khi có nhiều kinh nghiệm triển khai ở các hệ thống trung tâm lớn như Ocean Edu, AMA, Fisher’s SuperKids, IYES, Nagomi Academi, Việt Thương Music, Hướng Nghiệp Á Âu…

Về phía mình, VnResource tự hào được các đối tác chiến lược của các đơn vị hàng đầu và uy tín. Chúng tôi lấy đó làm động lực và sẽ cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng vượt trội cho Quý khách hàng.

Cuối cùng, VnResource chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của VnResource ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800