Trang chủ Tin dự án Honda Việt Nam thay thế phần mềm quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro

Honda Việt Nam thay thế phần mềm quản trị nhân sự bằng giải pháp VnResource HRM Pro

Ngày 10/02/2014 VnResource và Honda Việt Nam đã có buổi lễ chính thức triển khai dự án Phần Mềm Quản lý nhân sự HRM Pro V7.0 tại trụ sở của Honda (Vĩnh Phúc). Honda là nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu thế giới.

Sau khi nhận được tin Honda Việt Nam thông báo mời tham gia đấu thầu dự án Triển khai hệ thống quản lý Chấm công – Ăn ca – Giặt là cho Nhà máy Honda tại Hà Nam, VnResource đã tham gia khảo sát thực trạng, nhu cầu của Honda cùng với nhiều công ty đối thủ khác. VnResource đã nghiên cứu và đưa ra lời giải tối ưu nhất cho bài toán quản lý của Honda.

Nhận thấy VnResource là công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các Giải Pháp Phần Mềm Quản lý nhân sự cho các công ty sản xuất lớn có số lượng công nhân viên đông, mô hình phức tạp và khả năng tích hợp thành công với các giải pháp ERP, vào ngày 14/01/2014 Honda đã quyết định chọn giải pháp phần mềm của VnResource: “Sau khi xem xét, đánh giá giải pháp và hồ sơ năng lực của các nhà thầu đối với gói thầu dự án “Triển khai hệ thống quản lý Chấm công – Ăn ca – Giặt là cho Nhà máy Honda tại Hà Nam”, chúng tôi đã chọn nhà thầu là Công ty TNHH Tài nguyên tri thức Việt Năng (VN Resource Co.LTD) do đã đáp ứng được tối đa yêu cầu của Honda Việt Nam.”

Khởi đầu năm 2014 với dự án Honda – khởi đầu một năm mới thành công với nhiều dự án mới, đưa VnResource lên đỉnh cao mới trên thị trường Phần Mềm Quản lý nhân sự.

Gửi liên hệ
0914004800