Trang chủ Tin dự án Hướng nghiệp Á Âu nghiệm thu phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Hướng nghiệp Á Âu nghiệm thu phần mềm đào tạo EBM Pro của VnResource

Ngày 20/06/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty Hướng Nghiệp Á Âu.
.
.
.
.
.
.
.
.

Ngày 20/06/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty Hướng Nghiệp Á Âu – một trong những công ty đào tạo nghề chuyên nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
Giải pháp Phần mềm Quản lý Đào tạo VnResource EBM Pro được triển khai tại HNAAu với đầy đủ các chức năng hệ thống như: quản lý marketing; quản lý học viên, lớp học, giáo viên; tổng đài call center,… và một số phân hệ khác. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm phục vụ khách hàng, giải pháp của VnResource đã làm hài lòng tất cả từ đội ngũ từ nhân viên đến ban lãnh đạo của HNAAu. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, VnResource luôn chú trọng những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng bằng tất cả sự tậm tình và chuyên nghiệp nhất. 
Hình ảnh: Lễ nghiệm thu Dự án Triển khai giải pháp quản lý đào tạo VnResource EBM Pro tại Hướng Nghiệp Á Âu
VnResource với nền tảng công nghệ tiên tiến, bề dày về nghiệp vụ, kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn như Ocean, AMA, Hutech và HNAAu … tin tưởng rằng sẽ tiếp tục chinh phục nhiều dự án lớn, yêu cầu khắt khe hơn nữa trên khắp cả nước.
Gửi liên hệ
0914004800