Trang chủ Tin dự án INOAC Kiến Tạo Quản Trị Nhân Sự Số Trên Nền Tảng VnResource HRM Pro

INOAC Kiến Tạo Quản Trị Nhân Sự Số Trên Nền Tảng VnResource HRM Pro

Ngày 01/03/2024, INOAC và VnResource đã tổ chức lễ Kick-off chính thức khởi động dự án quản trị nhân sự toàn diện VnResource HRM Pro – Số hóa toàn diện Hệ thống Quản Trị Nhân Sự tại INOAC. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản trị và phát triển của tập đoàn INOAC.

mang-luoi-toan-cau-cua-INOAC

Mạng lưới toàn cầu của Tập Đoàn INOAC

Tập đoàn INOAC được thành lập năm 1926, là công ty đi đầu trong việc đổi mới, phát triển các sản phẩm liên quan đến mút xốp polyurethane (PU), cao su, nhựa và vật liệu tổng hợp,…. Hiện nay INOAC đã có hơn 100 nhà máy và hệ thống nghiên cứu R&D trên toàn cầu, tập đoàn đã nghiên cứu và phát triển hơn 300 loại PU Foam khác nhau, ứng dụng rộng rãi từ các ngành công nghiệp đến ngành hàng tiêu dùng. Tập đoàn INOAC với phương trâm không ngừng hành động hướng tới sự đổi mới, và trong công tác quản trị nhân sự của công ty cũng được áp dụng mạnh mẽ tôn chỉ đó. Để bắt kịp xu hướng đổi mới trong việc số hóa công tác quản trị nhân sự hiện nay, thì đầu năm 2024 INOAC Việt Nam đã xem xét, đánh giá khắt khe các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Và VnResource đã vinh dự được lựa chọn đồng hành cùng INOAC trên hành trình số hóa công tác quản trị nhân sự toàn diện doanh nghiệp của tập đoàn để có buổi lễ Kick-off ngày hôm nay.

Để nhận được sự an tâm lựa chọn của khách hàng mới INOAC Việt Nam ngày hôm nay, VnResource HRM Pro cũng đã liên tục hành động để đổi mới sáng tạo, phát triển hoàn thiện các tính năng chuyên sâu trong công tác quản trị nhân sự như: Tuyển dụng; Công lương; Bảo hiểm – Thuế; Đào tạo – eLearning; Đánh giá; Báo cáo, Hệ thống cổng thông tin nhân viên Self Service Portal,… . Sự tin tưởng ấy còn được xây dựng nên bởi kinh nghiệm hơn 18 năm tư vấn triển khai cho hơn 350 Doanh nghiệp vừa và lớn như Honda, Panasonic, Thiên Long, Ajinomoto, Toyota, IRV, Pharmacity, Nhựa Bình Minh, Colgate,….

INOAC-2

Hình ảnh buổi lễ Kick-off dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại INOAC

Sự tin tưởng chính là “Bước đầu” để VnResource và INOAC bắt tay hợp tác cùng nhau trên cùng một chiến tuyến, trong tương lai sự tin tưởng còn là “Động lực” để đội ngũ ban dự án VnResource và INOAC mang về những chiến thắng vượt mong đợi trong quá trình triển khai dự án.

Trân trọng cảm ơn công ty INOAC Việt Nam đã lựa chọn VnResource cùng đồng hành trên chặng đường phát triển sắp tới, và đội ngũ dự án VnResource cam kết sẽ nỗ lực 200% sức lực triển khai dự án để chinh phục bài toán quản trị nhân sự hiện đại mà Ban Lãnh đạo INOAC đã đề ra.

Một lần nữa xin chúc mừng buổi lễ Kick-off dự án, chúc Dự án thành công và vượt tiến độ!

Gửi liên hệ
0914004800