Trang chủ Tin dự án VnResource chúc mừng khách hàng Blue Sky Education khánh thành Trường Mầm non Song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten tại Quận 9

VnResource chúc mừng khách hàng Blue Sky Education khánh thành Trường Mầm non Song ngữ Bầu Trời Xanh – Blue Sky Kindergarten tại Quận 9

Sáng thứ Bảy ngày 10/11, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh (Blue Sky Education) đã tổ chức thành công lễ khánh thành Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) tọa lạc trong khu dân cư cao cấp Mega Residence, Quận 9, TPHCM.

Hình ảnh Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Kindergarten) tại Mega Residence vừa khánh thành

Chiếm tổng giá trị xây dựng lên đến 50 tỉ đồng, Blue Sky hiện là trường mầm non tư thục có quy mô lớn nhất trên địa bàn Quận 9 với tổng diện tích 3,200m2 bao gồm 18 phòng học, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi, an ninh luôn được đảm bảo với đội bảo vệ chuyên nghiệp và camera theo dõi trực tuyến giám sát liên tục 24/24, cung cấp một môi trường vui chơi, học tập vô cùng lý tưởng dành cho các bạn nhỏ.

Đại biểu tham dự cắt băng khánh thành Trường mầm non Bầu Trời Xanh

Blue Sky Education là một trong các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và đang phát triển trở thành một tổ hợp áp dụng các chương trình giáo dục tiên tiến nhất từ cấp Mẫu giáo cho đến Đại học. Sau 5 năm đi vào hoạt động, Blue Sky đã phát triển 8 Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue sky Kindergaden), 4 trường mầm non Thế Giới Xanh (Green World Kindergaten) và 2 nhà trẻ quốc tế Thiên Thần (Angle Childcare Center) tại nhiều quận, huyện. Định hướng đến năm 2020, Blue Sky Education sẽ nâng tổng số lên 35 trường tại TP.HCM và các thành phố lớn trong cả nước.

Blue Sky mong muốn tạo nên môi trường vui chơi và học tập lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của các em nhỏ

Đi cùng sứ mệnh chấp cánh cho ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học, Blue Sky đang từng bước hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi trường mầm non được ưa thích nhất tại Việt Nam, thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, giáo viên và phương pháp giảng dạy.

Tập thể giáo viên, cán bộ CNV trường mầm non Blue Sky chụp ảnh lưu niệm trong ngày khánh thành

Đến tham dự buổi lễ và cùng chung vui với Blue Sky Education, VnResource lấy làm vinh dự khi được là người đồng hành cùng Blue Sky Education trên con đường phát triển của mình.

Đại diện VnResource (bìa trái) đến chung vui cùng Blue Sky Education tại buổi lễ khánh thành trường

Với vai trò là nhà tư vấn, cũng là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý cho Blue Sky Education, VnResource xin chúc mừng Quý khách hàng Blue Sky Education, Quý thầy cô giáo, các em học sinh trong niềm vui hân hoan khánh thành ngôi trường mới. Chúc cho những dự định tương lai của Blue Sky Education sẽ nhanh chóng thành hiện thực, góp sức tạo thêm nhiều môi trường lý tưởng giúp ươm mầm tài năng và đưa nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Gửi liên hệ
0914004800