Trang chủ Tin dự án Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại KTDC Group

Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại KTDC Group

Ngày 06/12/2016, VnResource và KTDC đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của KTDC nằm ở Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

KTDC Group ra đời vào năm 2009, được thành lập và điều hành bởi hai giảng viên có nền tảng chuyên môn vững chắc về IELTS và Kỹ năng Thương mại: Ken Taft và Danny Colomer. KTDC Group là nơi luyện IELTS & Business Skills chất lượng, trải qua hơn 7 năm phát triển, KTDC Group vẫn duy trì là đơn vị duy nhất tại TP.HCM tập trung cung cấp các chương trình IELTS và Business Skills hiệu quả với 100% thời gian là giảng viên bản ngữ (Anh Mỹ) uy tín.

Hình ảnh buổi Kick-off dự án EBM Pro giữa VnResource & KTDC

Dự án VnResource EBM Pro tại KTDC dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của KTDC trong thời gian tới.

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho KTDC trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800