Trang chủ Tin dự án Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại Nagomi Academy

Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại Nagomi Academy

Ngày 01/09/2017, VnResource và Nagomi Academy đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của Nagomi nằm ở Số 27, ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Nagomi Academy là trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em được thực hiện bởi 100% giáo viên Nhật Bản đã thông qua đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chương trình đào tạo của Nagomi Academy được soạn thảo phù hợp với từng lứa tuổi và có tính hệ thống, không chỉ từng bước nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn giúp học viên mở rộng thế giới quan thông qua những bài học.

Dự án VnResource EBM Pro tại Nagomi dự kiến sẽ triển khai trong vòng 2 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động và định hướng phát triển của Nagomi trong lĩnh vực đào tạo nhật ngữ ở Việt Nam.

Hình ảnh tại buổi lễ khởi động dự án EBM Pro giữa VnResource và Nagomi Academy

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho Nagomi trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800