Trang chủ Tin dự án Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Khởi động Dự án triển khai giải pháp Quản lý Đào tạo EBM Pro tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Ngày 06/06/2016, VnResource và Trường Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức buổi lễ kick-off khởi động dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro tại trụ sở chính của trường nằm ở số 2 khu biệt thự Chu Văn An đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường Hướng nghiệp Á Âu (Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu)  hoạt động từ năm 2011. Với chuyên ngành đào tạo chính là Nghiệp vụ bếp trưởng, trong đó sẽ có những khóa học chuyên sâu như Bếp trưởng bếp Á, Bếp trưởng bếp Âu, Bếp trưởng bếp Nhật, đơn vị còn đào tạo các chuyên ngành về Bếp bánh (Bếp trưởng bếp bánh, Bánh Âu…), Pha chế, Làm kem, Cắt tỉa, Phụ bếp… Cùng đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng đầy kinh nghiệm và tu nghiệp từ rất nhiều nơi trên thế giới, HNAAu đã khẳng định vị trí của mình là đơn vị đào tạo ngành bếp hàng đầu Việt Nam. Hiện tại HNAAu đã có đến 10 cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

Hình ảnh khóa đào tạo của Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Với đặc thù riêng của trường chuyên đào tạo nghề, HNAAu thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời khóa biểu cho tất cả các chi nhánh của trường dựa trên các tiêu chí: giáo viên chuyên môn, giáo trình chuyên môn, bài học tiên quyết và phòng học cơ hữu dành riêng cho từng môn học, đặc biệt việc phân bổ và quản lý lịch dạy của giáo viên ở các chi nhánh, công việc điểm danh và theo dõi, kiểm tra kết quả học của học viên, tính hoa hồng và đánh giá KPI cho nhân viên,…làm mất khá nhiều thời gian trong công việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên HNAAu. Vì đặc thù riêng khá nhiều và phức tạp như vậy, nên HNAAu muốn chọn một giải pháp quản trị chuyên nghiệp hàng đầu nhằm tối ưu hóa công tác quản lý đào tạo. Sau nhiều tháng khảo sát & đánh giá kỹĩ lưỡng HNAAu đã quyết định lựa chọn VnResource trở thành nhà cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản lý Đào tạo cho trường.

Hình ảnh: Lễ khởi động dự án tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Dự án VnResource EBM Pro dự kiến sẽ triển khai trong vòng 3 tháng trước khi đưa vào vận hành thực tế. Hai bên tin rằng, việc áp dụng giải pháp Quản Lý Đào tạo VnResource EBM Pro góp phần nâng cao công tác quản lý, chăm sóc học viên hiệu quả, hỗ trợ các báo cáo thống kê phục vụ cho quá trình ra quyết định… kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của HNAAu trong thời gian tới.

Hình ảnh: Lễ khởi động dự án tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Trong quá trình triển khai dự án, VnResource cam kết hỗ trợ tư vấn và đào tạo khách hàng ứng dụng giải pháp VnResource EBM Pro để khai thác tối ưu các tính năng của hệ thống quản lý Đào tạo cho HNAAu trong thời gian ngắn nhất.

Gửi liên hệ
0914004800