Trang chủ Tin dự án Kim Oanh Group bứt phá trong hành trình chuyển đổi số quản trị nguồn nhân lực với Giải pháp Phần Mềm VnResource HRM Pro

Kim Oanh Group bứt phá trong hành trình chuyển đổi số quản trị nguồn nhân lực với Giải pháp Phần Mềm VnResource HRM Pro

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group và ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource thực hiện nghi thức ký kết

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group và ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource thực hiện nghi thức ký kết

Kim Oanh Group có mặt trên thị trường hơn 15 năm, được biết đến là một trong những Tập đoàn bất động sản lớn, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Trong hành trình đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên vị thế mới, Tập đoàn đã không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, hướng tới phát triển bền vững, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, xây dựng chiến lược, đổi mới mô hình kinh doanh theo hướng hiện đại. Trong đó, yếu tố quản trị nguồn nhân lực được Kim Oanh Group đánh giá là một trong những chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group chia sẻ:

“Nhận thấy được tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự, Tập đoàn Kim Oanh đã đẩy mạnh đầu tư công tác chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân sự bằng giải pháp HRM. Kim Oanh Group nhận thấy, HRM là hệ thống giúp tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự; hỗ trợ quy trình quản lý, đánh giá năng lực nhân viên, quyết định bổ nhiệm, điều động được đưa ra kịp thời, chính xác; cung cấp thông tin toàn diện, báo cáo đa chiều cho nhà quản lý; công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, hiện đại giúp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, gia tăng sự hài lòng của nhân viên, đảm bảo nền tảng cho hoạt động thông suốt của doanh nghiệp. Ngoài ra, toàn bộ thông tin dữ liệu của nhân sự sẽ được bảo mật tối đa trên hệ thống. Những điều này thì vô cùng cần thiết cho tập đoàn lớn như Kim Oanh Group, bởi bài toán khó khăn trong quản trị nhân lực gồm nhiều pháp nhân trong tập đoàn gây ra những tốn kém về thời gian và nguồn lực.

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group chia sẻ tại buổi lễ

Ông Nguyễn Lương Thọ – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group chia sẻ tại buổi lễ

Tiếp nối thành công của các hệ thống phần mềm hiện đại như CRM trong công tác bán hàng, DigiO trong quy trình hoạt động và vận hành văn phòng ảo, Kim Oanh Group tiếp tục tìm kiếm đối tác mới trong lĩnh vực phần mềm quản trị nhân sự HRM. 

Trong quá trình làm việc, Kim Oanh Group nhận thấy VnResource là một đối tác chuyên nghiệp, uy tin và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào năng lực chuyên môn của VnResource cũng như tính hiệu quả của hệ thống HRM Pro trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực. Bằng sự tin tưởng đó, Kim Oanh Group  quyết định bắt tay cùng VnResource khởi động dự án phần mềm quản trị nhân sự ngày hôm nay…”

Đáp lại niềm tin và sự kỳ vọng của Kim Oanh Group, đội ngũ VnResource sẽ dốc toàn lực để đưa dự án đến giai đoạn Golive thành công tốt đẹp, mở ra “hành trình mới” trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Tập đoàn trong thời gian tới.

Ban HĐQT và Lãnh đạo Tập Đoàn Kim Oanh Group cùng Lãnh đạo và Team dự án VnResource

Ban HĐQT và Lãnh đạo Tập Đoàn Kim Oanh Group cùng Lãnh đạo và Team dự án VnResource

Ban Lãnh đạo và Ban dự án hai bên

Ban Lãnh đạo và Ban dự án hai bên

Trao hoa giữa ban lãnh đạo hai bên

Trao hoa giữa ban lãnh đạo hai bên

Gửi liên hệ
0914004800