Trang chủ Tin dự án Konica Minolta Việt Nam nghiệm thu dự án HRM Pro trong chưa đầy 03 tháng triển khai

Konica Minolta Việt Nam nghiệm thu dự án HRM Pro trong chưa đầy 03 tháng triển khai

Cuối tháng 03/2020, đội ngũ triển khai Konica Minolta Việt Nam và VnResource đã chính thức ký kết biên bản nghiệm thu phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro, xuất sắc hoàn thành dự án với thời gian triển khai trong chưa đầy 03 tháng và ngay giai đoạn mùa dịch Covid-19 đang gây nhiều bất lợi trên mọi lĩnh vực.

Konica Minolta là một tập đoàn của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị văn phòng, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị đồ họa, thiết bị quang học, và thiết bị đo. Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh & dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị văn phòng (Máy In & máy photocopy đa chức năng) & máy In chuyên dụng (Production Printing). Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường & năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi hơn. Trong quá trình phát triển của mình, Konica Minolta nhận thấy cần mở rộng sự hợp tác hơn nữa để đưa được những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Với những kinh nghiệm ở lĩnh vực nhân sự và nhờ sự hợp tác tận tình từ phía khách hàng, đội ngũ VnResource đã nỗ lực để tranh thủ biến giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ Covid – 19 trở thành giai đoạn vàng để tập trung nguồn lực, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong công tác quản trị nhân sự cho khách hàng, rút ngắn 35% thời gian triển khai.

VnResource tin rằng, với việc phần mềm được đưa vào ứng dụng tại Konica Minolta Business Solutions Việt Nam sẽ tạo bàn đạp để công ty phát triển nhanh hơn nữa, đặc biệt là trong giai đoạn có nhiều thay đổi sắp tới – khi Covid – 19 đi qua, hứa hẹn sẽ tạo nên những bức phá từ chính đội ngũ nhân sự chất lượng.

Gửi liên hệ
0914004800