Trang chủ Tin dự án Konica Minolta Việt Nam triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Konica Minolta Việt Nam triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro

Đầu tháng 12/2019, tại văn phòng Konica Minolta Việt Nam đã chính thức triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro với sự tham gia của đại diện ban dự án hai bên.

Konica Minolta là một tập đoàn của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị văn phòng, thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị đồ họa, thiết bị quang học, và thiết bị đo. Công ty TNHH Konica Minolta Business Solution Việt Nam được thành lập nhằm hỗ trợ tốt hơn hệ thống kinh doanh & dịch vụ các trong lĩnh vực thiết bị văn phòng (Máy In & máy photocopy đa chức năng) & máy In chuyên dụng (Production Printing). Các sản phẩm Konica Minolta đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường & năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp cho việc quản lý in ấn thuận lợi hơn. Trong quá trình phát triển của mình, Konica Minolta nhận thấy cần mở rộng sự hợp tác hơn nữa để đưa được những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

VnResource tin rằng dự án lần này chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên. Xin chúc Konica Minolta Business Solutions Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành công vang dội với sự đồng hành của VnResource trong thời gian tới.

Gửi liên hệ
0914004800