Trang chủ Tin dự án Lễ nghiệm thu dự án EBM Pro giữa KTDC và VnResource

Lễ nghiệm thu dự án EBM Pro giữa KTDC và VnResource

Ngày 09/01/2017, VnResource và KTDC đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau hơn 1 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

KTDC Group là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc dạy chuyên sâu IELTS và kỹ năng thương mại với hệ thống giáo viên nước ngoài hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Vì vậy KTDC rất coi trọng việc chuẩn hóa hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực quản lý, tối ưu hóa nguồn lực & giảm thiểu chi phí, rủi ro. Và đặc biệt là KTDC đã áp dụng giải pháp phần mềm quản lý đào tạo để thay thế cho phần mềm cũ trước đó sử dụng không hiệu quả, việc áp dụng phần mềm của VnResource sẽ giúp cho trung tâm cải tiến quy trình quản lý vượt bậc hơn và phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập.

 

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý đào tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, VnResource đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phần mềm quản lý đào tạo của Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên của KTDC. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau hơn 1 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ KTDC.

Hình ảnh lễ nghiệm thu dự án EBM Pro giữa KTDC và VnResource

Ms Chi Hồ – Phó Giám Đốc của KTDC có nhận xét như sau: “Phần mềm bên VnResource thông minh hơn phần mềm cũ của KTDC sử dụng”

Việc VnResource và KTDC ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ đầu năm 2017 là một minh chứng cho sự hài lòng của BGĐ cũng như các bộ phận sử dụng phần mềm để quản lý công việc hàng ngày, đồng thời đây cũng là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800