Trang chủ Tin dự án Marico nâng cao hiệu quả quản lý Nhân sự bằng Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Marico nâng cao hiệu quả quản lý Nhân sự bằng Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 26/08/2017 dự án Triển khai Hệ thống quản trị Nguồn lực doanh nghiệp VnResource HRM Pro cho Marico đã chính thức nghiệm thu sau hơn 2 tháng triển khai trước khi đưa vào vận hành thực tế.

Được thành lập năm 2001, Tập đoàn Marico chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng quốc tế. Marico hiện đang có mặt tại 25 thị trường mới nổi trong khu vực châu Á và châu Phi. Marico cung cấp các nhãn hiệu độc đáo như Parachute, Hair Code, Code 10, X-Men và Thuận Phát, được bản địa hóa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới. 

Tại Marico South East Asia, con người luôn là yếu tố cốt lõi cho sự nghiệp phát triển lâu dài của công ty, các thành viên được định vị giá trị nhân tài bằng cách liên tục thách thức, đa dạng hóa và thực hiện các nguyện vọng của họ để thành viên có thể tối đa hóa tiềm năng thực sự của mình để “Tạo nên sự khác biệt”. Vì vậy, tiến trình nghiệm thu Giải pháp HRM Pro giữa Marico và VnResource luôn được thúc đẩy nhanh chóng để vận hành thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý nhân sự hiệu quả và kịp thời. 

 

Hình ảnh buổi nghiệm thu HRM Pro giữa Marico và VnResource 

 

Buỗi nghiệm thu diễn ra thành công, ứng dụng Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự đã làm hài lòng Ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên Marico. Điều này một lần nữa nhấn mạnh tính ứng dụng và vị thế hàng đầu của Giải pháp Phần mềm VnResource HRM Pro  tại Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800