Trang chủ Tin dự án VnResource đồng hành cùng Marie Stopes Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc phụ nữ toàn cầu

VnResource đồng hành cùng Marie Stopes Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc phụ nữ toàn cầu

Ngày 28/02/2019, Đại diện Marie Stopes Việt Nam đã chính thức ký hợp tác cùng VnResource để triển khai phần mềm quản lý nhân sự HRM Pro.

Marie Stopes Việt Nam (MSVN) là một trong 37 chi nhánh trên khắp thế giới của Marie Stopes International – khởi xướng tại phòng khám ở Holloway vào năm 1925 bởi Tiến sĩ Marie Stopes và người chồng thứ hai là Humphrey Roe. Sau đó, Marie Stopes International tiếp tục được nhân rộng và phát triển thành một tổ chức phi chính phủ hiện đại, có tầm ảnh hưởng to lớn nhờ vào Bác sĩ Tim Black và CBE nhằm cung cấp kiến thức và hướng dẫn cho các phụ nữ nghèo về sinh sản và sức khỏe tình dục.

Marie Stopes Việt Nam có phòng khám và chi nhánh trải dài trên cả nước, với hơn 300 nhân sự, công tác chấm công và quản lý nhân viên vô cùng phức tạp với nhiều đặc thù, vì vậy để quản lý hiệu quả, MSVN cần tìm một hệ thống đáp ứng tốt các yêu cầu đó. Qua gần 1 năm đánh giá, MSVN đã chính thức chọn VnResource là đối tác cung cấp hệ thống. Cùng thời điểm hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, MSVN – VnResource cũng chính thức khởi động dự án tại TP Hà Nội, mở ra những bước hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Khi những người phụ nữ trên khắp Việt Nam được MSVN chăm sóc thì những người phụ nữ làm việc thầm lặng tại MSVN sẽ được VnResource hỗ trợ để đạt được hiệu quả và chế độ tốt nhất. Chúc cho MSVN luôn đem lại những nụ cười đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Gửi liên hệ
0914004800