Trang chủ Tin dự án Microsoft hỗ trợ VnResource phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ mới nhất

Microsoft hỗ trợ VnResource phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ mới nhất

VnResource đến nay đã có mặt trên thị trường hơn một thập kỷ với vai trò là công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp phầm mềm Quản lý Doanh nghiệp, Dịch vụ Công nghệ thông tin. Xuyên suốt chặng đường phát triển, VnResource luôn song hành cùng sứ mệnh mang đến thị trường sản phẩm chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất. Đáp lại điều đó, tài sản lớn nhất chúng tôi nhận lại là sự hài lòng và tín nhiệm từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

VnResource luôn nổ lực từng ngày để nghiên cứu phát triển cũng như cập nhật những nền tảng công nghệ mới nhất ứng dụng vào nâng cấp sản phẩm.Trải qua quá trình dài làm việc giữa hai bên, ngày 24/04/2018, tại trụ sở Microsoft Việt Nam, VnResource và Microsoft đã chính thức bắt tay khởi đầu cho hợp tác mới cùng nhiều định hướng phát triển trong tương lai.

Đại diện Microsoft và VnResource trong buổi ký kết hợp tác tại trụ sở Microsoft

VnResource với lợi thế đã triển khai phần mềm đến nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn Honda, SamSung, Panasonic,… Microsoft mong muốn hợp tác để đưa VnResource phát triển sản phẩm hơn nữa. Ở giai đoạn đầu, Microsoft sẽ hỗ trợ để VnResource vận hành và khai thác phần mềm HRM Pro trên nền tảng điện toán đám mây Azure- nền tảng đang rất thịnh hành của Microsoft với tính linh hoạt, khả năngphân tích quản trị hiệu quả, luônsẵn sàng mở rộng khi có nhu cầu.

Mục tiêu mang lại sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất đến khách hàng, VnResource và Microsoft mong muốn lần hợp tác này sẽ mở ra một bước tiến công nghệ mới cho sản phẩm của VnResource, cũng như tạo nền móng để xây dựng thương hiệu VnResource trên thị trường quốc tế.

Gửi liên hệ
0914004800