Trang chủ Tin dự án Nagomi Academy chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Nagomi Academy chính thức vận hành VnResource EBM Pro trong công tác quản lý đào tạo

Ngày 3/11/2017, VnResource và Nagomi Academy đã chính thức nghiệm thu dự án Phần Mềm Quản Lý Đào tạo VnResouce EBM Pro sau gần 2 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Nagomi Academy là trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em được thực hiện bởi 100% giáo viên Nhật Bản đã thông qua đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chương trình đào tạo của Nagomi Academy được soạn thảo phù hợp với từng lứa tuổi và có tính hệ thống, không chỉ từng bước nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn giúp học viên mở rộng thế giới quan thông qua những bài học.

Là trung tâm đào tạo với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Nagomi luôn chú trọng tới các chính sách đãi ngộ để chiêu mộ đồng thời giữ chân nhân tài, yêu cầu đặt ra luôn khắt khe, song với bề dày kinh nghiệm 12 năm, VnResource đã làm hài lòng tất cả đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của Nagomi về tính ứng dụng và khả thi của phần mềm. VnResource luôn chú trọng dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, thái độ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Sau gần 2 tháng triển khai, VnResource đã tiến hành nghiệm thu dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết ban đầu, và nhận được sự đánh giá cao từ Nagomi.

Hình ảnh buổi nghiệm thu EBM Pro giữa Nagomi & VnResource

Việc VnResource và Nagomi ký nghiệm thu và đưa Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 11/2017 là một minh chứng cho thấy Giải pháp Quản lý Đào tạo mà VnResource cung cấp đã đáp ứng đúng kì vọng của Nagomi, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến.

Gửi liên hệ
0914004800