Trang chủ Tin dự án Neovia Việt Nam ký nghiệm thu và chính thức đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế

Neovia Việt Nam ký nghiệm thu và chính thức đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế

Neovia là đơn vị trực thuộc Tập đoàn ADM (Mỹ) – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về lĩnh vực chế biến và phân phối các sản phẩm nông sản, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ xây dựng chuỗi cung ứng toàn diện, sản xuất dầu ăn từ các loại hạt, các hoạt động đầu tư cho môi trường xã hội cho đến đổi mới phát triển công nghệ toàn diện trong sản xuất nông nghiệp với giá trị ước tính trên 28 tỷ USD.

Được thành lập năm 1954, Neovia hiện là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với hơn 7.000 nhân sự, có mặt tại 28 quốc gia (trụ sở chính tại Pháp) và sở hữu 72 nhà máy.

Tại Việt Nam, Neovia khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi Guyomarc’h VCN. Đến nay, Neovia Việt Nam sở hữu 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với quy mô hơn 1.000 nhân viên, 3 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo), 3 trại giống (heo, tôm, vịt), 1 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập và 1 văn phòng tại Campuchia.

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro được triển khai tại Neovia Việt Nam với các phân hệ cơ bản bao gồm Quản lý hồ sơ thông tin nhân viên, Quản lý chấm công, Tính lương, Bảo hiểm và Thuế cho gần 1.500 nhân sự.

Với nhiều kinh nghiệm triển khai ở nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực sản xuất như: Nissin Food, Pataya, Vĩnh Hoàng Corp,.. việc VnResource và Neovia Việt Nam ký nghiệm thu và chính thức đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 12/2018 chứng tỏ hiệu quả thực tiễn của dự án cũng như phần mềm đối với qui trình nghiệp vụ khách hàng.

Luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng giải pháp phần mềm của VnResource, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực phát triển và nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn từng ngày nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

Xin cảm ơn Quý khách hàng Neovia Việt Nam đã đồng hành và hỗ trợ VnResource trong những giai đoạn vừa qua và hứa hẹn hợp tác bền vững, lâu dài trên con đường phía trước.

Gửi liên hệ
0914004800