Trang chủ Tin dự án Neovia Việt Nam nâng tầm quản trị nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

Neovia Việt Nam nâng tầm quản trị nhân sự bằng Giải pháp VnResource HRM Pro

Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt kéo dài hơn 06 tháng giữa các nhà cung cấp phần mềm nhân sự top đầu thị trường tại Việt Nam… VnResource nổi bật lên là nhà cung cấp đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tính chuyên nghiệp & khả năng đáp ứng linh động của Giải Pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro với những đặc thù cực kỳ phức tạp về ca kíp, cơ chế lương thưởng đặc biệt là cơ chế xử lý hệ thống lương sản phẩm phức tạp của Neovia Việt Nam.

Ngày 18/02/2017, VnResource và Neovia Việt Nam đã chính thức khởi động dự án Triển Khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro tại Trụ sở của Neovia Việt Nam – Bình Dương.

Neovia Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 72 nhà máy trên toàn cầu với hơn 7.000 nhân viên. Neovia có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN. Neovia Việt Nam có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với quy mô hơn 1,000 nhân viên, ba trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo), ba trại giống (heo, tôm, vịt), một phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập và một văn phòng tại Campuchia.

Với quy mô lớn, công tác quản trị nhân sự ngày càng phức tạp, Neovia Việt Nam đã lựa chọn và triển khai dự án VnResource HRM Pro nhằm quyết tâm cải tiến công tác quản trị doanh nghiệp toàn diện bằng công nghệ có được chìa khóa giúp Neovia Việt Nam kiểm soát hiệu quả nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, đem lại phương pháp quản trị nhân sự chuyên nghiệp trong thời gian tới.

 

Hình ảnh: Lễ khởi động dự án tại Neovia Việt Nam

Với hơn kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động triển khai Giải Pháp phần mềm quản trị nhân sự cho các công ty lớn như Tập đoàn Honda, Tập đoàn Ô tô Trường Hải, Tập đoàn Hòa Bình… VnResource được nhiều khách hàng tham khảo nhau để đầu tư giải pháp phần mềm nhân sự hàng đầu tại Việt nam.

Buổi lễ khởi động dự án diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi với sự tham gia của Ban quản lý và các Anh Chị trong ban dự án thuộc bộ phận nhân sự của hai đầu tàu tại Bình Dương và Hà Nội. Hai bên đã cam kết nỗ lực triển khai & sớm hoàn thành dự án tại Neovia, một trong những dự án trọng điểm giai đoạn đầu năm 2017.

Ban truyền thông VnResource

Gửi liên hệ
0914004800