Trang chủ Tin dự án Ngân hàng thương mại Taipei Fubon Việt Nam triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro

Ngân hàng thương mại Taipei Fubon Việt Nam triển khai Giải pháp Phần mềm Quản trị Nhân sự HRM Pro

Ngày 26/12/2019, tại Trụ sở Ngân hàng Taipei Fubon thuộc tòa nhà TTTM Takashimaya (Quận 1) đã diễn ra buổi lễ khởi động triển khai dự án Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro.

Fubon Financial Holdings là tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm (nhân thọ, phi nhân thọ), đầu tư chứng khoán,… đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Hồng Kông, Mỹ,… Tính đến tháng 6 năm 2019, Fubon Financial Holdings có tổng tài sản là 261 tỷ USD, đứng thứ hai trong số các công ty nắm giữ tài chính Đài Loan, và đây là công ty có lợi nhuận cao nhất trong ngành về thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) trong mười năm liên tiếp. Đặc biệt, với mục tiêu phát triển bền vững để có chỗ đứng trên thị trường khu vực và tiến gần hơn tới đích đến trở thành tập đoàn kinh doanh hạng nhất ở châu Á, Fubon Financial Holdings đã thành lập Ngân hàng thương mại Taipei Fubon Viet Nam với 03 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội phục vụ các tổ chức Đài Loan tại Việt Nam thông qua các doanh nghiệp: Ngân hàng thương mại, Ngân hàng toàn cầu & Ngân hàng khu vực.

Trong thời đại công nghệ 4.0, công tác quản trị nhân sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt và nguồn nhân lực là yếu tố chiến lược tạo lên lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó cũng là một thách thức khi doanh nghiệp cần có đủ khả năng và điều kiện quản lý để xây dựng một đội ngũ nhân viên cống hiến cho doanh nghiệp một cách lâu dài nhất. Hiểu được vấn đề đó, Taipei Fubon Bank quyết định tìm kiếm Giải pháp phần mềm quản trị nhân sự có thể đáp ứng những nhu cầu và hỗ trợ tối đa các nghiệp vụ trong công tác nhân sự của họ. Sau một thời gian tìm hiểu, Taipei Fubon Bank đã quyết định chọn VnResource là đối tác cùng đồng hành trên con đường mở rộng và phát triển trong thời gian tới để cùng giải quyết các bài toán lớn về nhân sự mà Taipei Fubon Bank mong muốn tối ưu như quản lý nhân viên, chấm công, tính lương,…

VnResource xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn Giải pháp Phần mềm HRM Pro. Chúc cho dự án được triển khai một cách thành công.

Gửi liên hệ
0914004800