Trang chủ Tin dự án OCEAN EDU triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

OCEAN EDU triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

Ngày 14/05/2020, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu và VnResource đã cùng họp mặt tham dự buổi lễ khởi động triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế, định hướng phát triển của Ocean trong nhiều năm qua luôn tập trung chú trọng vào con người, cập nhật những xu hướng,  ứng dụng công nghệ mới trong đào tạo và quản lý.

Ocean là một trong những khách hàng thân thiết của VnResource khi đã sớm đưa vào ứng dụng Phần mềm Quản lý Đào tạo EBM Pro và hoạt động hiệu quả. Đến nay khi hệ thống Ocean đã vươn đến một tầm cao mới, trước nhu cầu quản lý nhân sự hiện tại cũng như cần mở rộng trong tương lai, một lần nữa, Ocean đã tin tưởng lựa chọn VnResource trở thành đơn vị cung cấp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro.

VnResource xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành. Để đáp lại niềm tin này, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cải tiến và phát triển không ngừng để khách hàng luôn được sử dụng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.

Gửi liên hệ
0914004800