Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu – Chinh phục Gameloft, Nhà phát hành game hàng đầu thế giới

Nghiệm thu – Chinh phục Gameloft, Nhà phát hành game hàng đầu thế giới

Trải qua 02 tháng vận hành kiểm thử cận thận, kỹ càng với đội chuyên của Gameloft, Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro đã chính thức nghiệm thu thành công tại Gameloft – một trong những nhà phát hành game hàng đầu thế giới vào ngày 02/06/2017 với các phân hệ chính như: Quản lý hồ sơ nhân viên; Quản lý chấm công; Quản lý tiền lương; Quản lý Thuế & Bảo hiểm. Giải pháp đồng thời phải tích hợp với nhiều hệ thống nội bộ do các chuyên gia của Gameloft phát triển như hệ thống Cổng thông tin, hệ thống quản lý dự án PMS, hệ thống đánh giá nội bộ, …

Gameloft hiện có 28 studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio, 2 ở HCM, 1 ở Hà Nội và 1 ở Đà Nẵng.  Hiện tại Gameloft có khoảng hơn 5.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó số nhân viên ở Việt Nam chiếm tới 1.400 người. Phần lớn các nhân viên đều rất trẻ, tuổi đời dưới 30,33 và họ được làm việc trong một môi trường rất thoải mái.

Cũng bởi môi trường làm việc tự do & việc nhân viên thường xuyên thay đổi bộ phận theo dự án dẫn đến việc quản lý tổ chức nhân sự, các chính sách lương thưởng đi kèm luôn phải thay đổi nên Gameloft cần một hệ thống linh động & luôn sẵn sàng để thay đổi cho từng bộ phận, cá nhân. Đó cũng chính là một trong những lý do BGĐ Gameloft lựa chọn VnResource để triển khai dự án này.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chất lượng của sản phẩm cũng như năng lực đội ngũ nhân sự triển khai dự án của VnResource luôn được Ban lãnh đạo và các thành viên dự án của khách hàng đánh giá cao bởi chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với khả năng kiểm soát chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ dự án.

Bên cạnh đó là sự nỗ lực đến cùng để thực hiện dự án này của các thành viên chủ chốt và toàn bộ người dùng của Gameloft nên dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc thay đổi thói quen từ việc sử dụng các hệ thống nội bộ đã được vận hành nhiều năm tại Gameloft, dự án triển khai Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro cuối cùng cũng về đích đúng tiến độ theo KPI mà BGĐ của 2 bên đã đề ra.

 

Hình ảnh: Lễ nghiệm thu triển khai giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Gameloft Việt Nam

Với thành công này, đội dự án VnResource nói riêng và VnResource nói chung đã chinh phục thành công được một trong những khách hàng chuyên nghiệp và có trình độ am hiểu CNTT hàng đầu thế giới. Điều đó chứng minh rằng Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự VnResource thực sự là một Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự Hàng Đầu tại Việt Nam hiện nay.

Xin chúc mừng ban dự án của VnResource & Gameloft. Chúc cho sự hợp tác của VnResource & Gameloft luôn phát triển bền vững.

Ban truyền thông VnResource

Gửi liên hệ
0914004800