Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Mektec Việt Nam

Nghiệm thu Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Mektec Việt Nam

Ngày 23/05/2018 vừa qua đã diễn ra buổi lễ nghiệm thu dự án Triển khai Phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro giữa Công ty VnResource và Công ty TNHH Mektec Manufacturing Việt Nam (MMCV).

Mektec Manufaturing Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu cho sự đầu tư hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự bài bản, chuyên nghiệp. Ngay từ những ngày đầu triển khai dự án phần mềm cũng chính là giai đoạn công ty bắt đầu xây dựng tổ chức, nhà máy, nhà xưởng, đội ngũ nhân sự khi đó chỉ vài chục nhân sự.

Giải pháp Phần mềm Quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro được triển khai tại MMCV với đầy đủ các chức năng của hệ thống như: Quản lý thông tin nhân viên, Quản lý chấm công, Tính lương, BHXH – Thuế, Quản lý tuyển dụng, Đào tạo, Đánh giá, Canteen và Cổng thông tin nhân sự – Portal.

Hình ảnh: Lễ nghiệm thu Dự án Triển khai giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại Mektec Việt Nam

Chia sẻ trong buổi nghiệm thu dự án, bà Nguyễn Thị Thanh Huế – Giám đốc Hành chính Nhân sự cho biết: “Mektec đánh giá cao về khả năng đáp ứng của Phần mềm HRM Pro, đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, khả năng tư vấn quy trình nghiệp vụ bài bản,… đã hỗ trợ rất nhiều cho chúng tôi trong quá trình xây dựng và hoàn thiện quy trình, quy chế nhân sự. Đến nay, sau khi hoàn thiện giai đoạn 1, và bây giờ giai đoạn 2 của dự án đã hoàn thành chúng tôi rất hài lòng về giải pháp và phương pháp triển khai của VnResource. Chúng tôi vui mừng vì được đồng hành cùng các bạn, chúc các bạn luôn thành công”.

VnResource với nền tảng công nghệ tiên tiến, bề dày về nghiệp vụ, kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn như Honda, Hyundai Kefico, Bảo Việt Tokio Marine, Terumo, Mektec, Shin-Etsu, … tin tưởng rằng sẽ tiếp tục chinh phục nhiều dự án lớn, yêu cầu khắt khe hơn nữa trên khắp cả nước.

Gửi liên hệ
0914004800