Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro tại Shin-Etsu

Nghiệm thu Dự án Triển khai Phần mềm Quản lý nhân sự HRM Pro tại Shin-Etsu

Ngày 13/6/2018 vừa qua đã diễn ra buổi Tổng kết và Nghiệm thu Giai đoạn 1 Dự án Triển khai Phần mềm Quản trị Nhân sự giữa VnResource và Công ty Vật liệu Nam châm Shin-Etsu Việt Nam.

Chúng tôi vui mừng khi liên tục nhận được kết quả tích cực từ công tác triển khai dự án hai bên, Quản trị dự án hai bên đã liên tục thông báo về chất lượng và tiến độ dự án để đảm bảo tiến độ triển khaidiễn ra đúng như cam kết ban đầu. Như vậy, trong vòng 04 tháng triển khai, VnResource đã hoàn tất công tác khảo sát, thiết kế tài liệu giải pháp, customize hệ thống, UAT, Go-live hệ thống phần mềm Quản lý Nhân sự HRM Pro.

Hình ảnh: Thống nhất nghiệm thu dự án VnResource HRM Pro tại Shin-Etsu

Shin-Etsu là một trong những doanh nghiệp của Nhật Bản có tiếng ở Hải Phòng với sự chuyên nghiệp, chính xác và đầu tư bài bảncùng nhữngchính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất,… Để đáp ứng quy mô sản xuất có thể tăng lên đến 3.000 nhân sựtrong thời gian tới, Shin-etsu ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc, công nghệ thì công ty đã đầu tư lâu dài cho hệ thống phần mềm Quản lýNhân sự.

Chia sẻ trong buổi nghiệm thu, chị Nguyễn Thị Phúc – Trưởng phòng HCNS đã chia sẻ: “Đại diện Shin-Etsu chúng tôi rất cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của VnResource. Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương pháp và đội ngũ nhân sự triển khai này sẽ ngày càng giành được sự tin tưởng của đối tác, đây là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để triển khai Giai đoạn 2 của dự án PMNS và hi vọng hợp tác lâu dài trong tương lai. Cảm ơn VnResource!”

Trong thời gian qua, VnResource đã liên tục nghiệm thu thành công hàng loạt dự án cho các công ty như Shin-Etsu, Honda, Mektec Manufacturing, Sumi-Hanel, Hawee, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn,  Đất Việt VAC,… ngày càng khẳng định vị thế là một trong những đơn vị có chất lượng triển khai tốt nhấttại thị trường Việt Nam và sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai gần.

Gửi liên hệ
0914004800