Trang chủ Tin dự án Nghiệm thu dự án triển khai VnResource HRM Pro tại ACFC Việt Nam

Nghiệm thu dự án triển khai VnResource HRM Pro tại ACFC Việt Nam

Tháng 11/2016, Công ty VnResource và Công ty ACFC đã chính thức nghiệm thu dự án triển khai dự án Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResouce HRM Pro sau 4 tháng triển khai trước khi đưa vào sử dụng thực tế.

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VnResource HRM Pro được triển khai tại Công ty ACFC với đầy đủ các phân hệ cơ bản bao gồm Quản lý hồ sơ thông tin nhân viên, Quản lý chấm công, Tính lương, bảo hiểm, Cổng thông tin nhân viên. & Quản lý Đào tạo.

ACFC được thành lập từ cuối năm 2010, ACFC – một công ty con trực thuộc tập đoàn IPP, là nhà phân phối các thương hiệu thời trang, du lịch và thể thao nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. ACFC luôn dẫn đầu thị trường điều hành và phân phối, chuyên về các thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại Việt Nam, với mạng lưới phân phối rộng rãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên toàn quốc.

 

Hình ảnh: Lễ nghiệm thu triển khai giải pháp quản lý nhân sự VnResource HRM Pro tại ACFC

Việc VnResource và Công ty ACFC ký nghiệm thu và đưa Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự HRM Pro vào sử dụng thực tế từ tháng 09/2015 là một minh chứng sự cho hài lòng của BGĐ cũng như toàn thể người dùng nhân sự, đồng thời là một sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài mà hai bên cùng hướng đến để VnResource tiếp tục nhân rộng & triển khai hệ thống này đến toàn bộ các Công ty khác của tập đoàn.

Gửi liên hệ
0914004800